UBND phường Sơn Phong tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2018
UBND phường Sơn Phong tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2018 (25/11/2018)
Chiều ngày 23/11/2018 UBND phường Sơn Phong đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2018. Cán bộ công nhân viên phường Sơn phong, Ban dân chính Đảng các khối phố và đội ngũ cán bộ làm công tác hòa giải cơ sở đã được nghe đồng chí Lê Chơi, Trưởng Ban tuyên giáo Thành Ủy truyền đạt các nội dung chủ yếu: Luật hòa giải ở cơ sở, Vị trí,, tầm quan trọng và ý nghĩa của công tác hòa giải hiện nay, nhiệm vụ và kỹ năng của cán bộ làm công tác hòa giải, phương pháp và tiến trình hòa giải ở cơ sở, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hòa giải.

Dịp này  đồng chí báo cáo viên của phường cũng đã phổ biến tuyên truyền luật tố cáo năm 2018, thẩm quyền giải quyết tố cáo, các trình tự thủ tục giải quyết tố cáo . Bên cạnh đó hội nghị cũng đã quán triệt những nội dung cơ bản của luật an ninh mạng, sự cần thiết phải ban hành luật, quyền và lợi ích hợp pháp của lực lượng chức năng được bảo vệ phòng chống lại tình trạng tấn công mạng trái phép, định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian đến nhằm góp phần nâng cao hiểu biết trong nhân dân về luật an ninh mạng năm 2018..v.v.. 

    Lớp tập huấn đã diễn ra hết sức nghiêm túc, đạt chất lượng, các đại biểu đã chú ý lắng nghe, ghi chép đầy đủ và thể hiện quyết tâm vận dung các nội dung đã được tập huấn vào thực hiện hiệu quả công tác hòa giải ở cơ sở, áp dụng luật tố cáo đúng trình tự, thủ tục và chấp hành thực hiện tốt luật an ninh mạng trên địa bàn dân cư./.

 

Ngọc Lài

Lượt xem:  333 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 13 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường