Phường Sơn Phong tổ chức ngày hội tuổi thơ 2018 vui tươi, sôi nổi.
Phường Sơn Phong tổ chức ngày hội tuổi thơ 2018 vui tươi, sôi nổi. (18/06/2018)
Nhân tháng hành động vì trẻ em, vừa qua phường Sơn Phong đã tổ chức ngày hội tuổi thơ tại sân UBND phường. Hơn 100 thiếu niên nhi đồng trên địa bàn phường đã tham gia đông đủ các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao vui tươi, sôi nổi, hấp dẫn phù hợp với trẻ thơ.

         Diễn đàn, trả lời câu hỏi trắc nghiệm là hoạt động thiết thực đầu tiên trong ngày hội tuổi thơ ở Sơn Phong. Thí sinh ở 5 khối phố đã tham gia diễn đàn nói lên suy nghĩ của mình về quyền trẻ em với ước mơ hoài bão được sống trong gia đình hòa thuận, hạnh phúc, được tạo điều kiện học hành vui chơi, phát triển tài năng, thể lực đồng thời được bảo vệ an toàn, lành mạnh trong thế giới công nghệ số. Các em còn trả lời câu hỏi xoay quanh những nội dung: 1 số điều của luật bảo vệ chăm sóc, giáo dục trẻ em, trách nhiệm, quyền hạn của các cơ quan đơn vị, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội cùng thực hiện các vấn đề về bảo vệ trẻ em bị bạo hành, lao động nặng nhọc, trẻ em bị xâm hại, bị ngược đãi, vấn đề bí mật đời sống riêng tư của trẻ em, các phương pháp để trẻ em giảm bớt tiếp xúc với công nghệ số và môi trường mạng..v.v..

       Trong ngày hội, thiếu niên nhi đồng Sơn Phong còn tham gia các trò chơi vận động như đổ nước vào chai, truyền thun bằng miệng, chung sức chuyền bóng, trao thông điệp ước mơ, nguyện vọng của mình lên “ cây ước nguyện”… Các hoạt động đều diễn ra vui tươi, hấp dẫn và thực sự là ngày hội bổ ích của tuổi thơ  

      Dịp này UBND phường Sơn Phong đã tiến hành trao tặng học bổng cho 5 học sinh vượt khó học khá, giỏi trong cộng đồng, mỗi suất có giá trị 500.000 đồng ./.

 

 

Ngọc Lài

Lượt xem:  413 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường