Phường Sơn Phong triển khai kế hoạch hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2018
Phường Sơn Phong triển khai kế hoạch hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2018 (27/05/2018)
Phường Sơn Phong vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè và tháng hành động vì trẻ em năm 2018 từ 1/6 đến 30/6.

        Thực hiện chủ đề của tháng hành động năm nay là “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” ủy ban nhân dân phường có kế hoạch tổ chức các hoạt động bổ ích thiết thực cho trẻ em xoay quanh các nội dung: Các ban ngành, đoàn thể phối hợp đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tư vấn bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tổ chức tuyên truyền “Luật trẻ em 2016”, tuyên truyền phòng chống tai nạn, thương tích, thúc đẩy thực hiện các mục tiêu theo mô hình phường phù hợp với trẻ em, đồng thời phát động cam kết tạo môi trường an toàn, không xâm hại, bạo lực đối với trẻ em. Thông qua kế hoạch, chương trình hoạt động hè, UBND phường sẽ triển khai ngày hội tuổi thơ và tổ chức các hoạt động vui chơi, rèn luyện thể lực, trí lực cho trẻ thơ, tiến hành hội thi vẽ tranh, hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ trong thiếu niên, nhi đồng, kể chuyện theo sách, tổ chức giải chạy việt dã, giải bóng đá thiếu niên truyền thống nam, nữ. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

         Cũng trong dịp hè và tháng hành động vì trẻ em phường Sơn Phong sẽ tổ chức gặp mặt, tặng quà, phát thưởng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, học sinh mồ côi,. Hội khuyến học phường huy động quỹ khuyến học trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chịu khó vươn lên trong học tập.

Văn Hòa

Lượt xem:  363 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 11 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường