Đảng Ủy phường Sơn phong tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP Hội An
Đảng Ủy phường Sơn phong tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP Hội An (26/03/2018)
Vừa qua Đảng Ủy phường Sơn Phong đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 43 năm giải phóng Hội An 28-3 ( 1975-2018) và mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TP Hội An 29-1( 2008-2018)

Có 8 đội văn nghệ ở 5  khối phố và 3 trường học đóng trên địa bàn phường tham gia hội diễn đầy đủ các tiết mục: Đơn ca, song ca, tam ca và tôp ca hát múa xoay quanh nội dung chủ đề: Ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới và ngợi ca người chiến sỹ ngày đêm nỗ lực giữ gìn vùng biển, vùng trời Tổ Quốc Việt Nam…v.v.  . Phần lớn đội ngũ diễn viên đều trang phục đẹp, đa sắc màu, 1 số đội còn thể hiện đan xen hát múa minh họa, phong cách trình diễn đặc sắc, tự tin, thu hút được người xem.

      Đại biểu lãnh đạo các cơ quan của thành phố, cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong phường, đông đảo Đảng viên và bà con nhân dân các khối phố đã đến dự xem, cổ vũ nhiệt tình và ủng hộ cả vật chất lẫn tinh thần, đã tạo được niềm động viên lớn lao cho đêm văn nghệ thành công tốt đẹp.

      Nhân tại đêm hội diễn, hai Đảng viên ở khối Phong Thiện và trường tiểu học Sơn Phong  đã  trình bày báo cáo các chuyên  đề " Con đường đi lên CNXH ở Việt Nam , độc lâp các dân tộc gắn liền với CNXH" ; " Tư tưởng HCM trong xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN, nhà nước của dân ,do dân và vì dân". Các báo cáo này  đã đoạt giải tại hội thi báo cáo chuyên đề : "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM” ở phường Sơn Phong.

  Đây là hoạt động mang ý nghĩa chính trị sâu sắc chào mừng các sự kiện trong tháng 3 lịch sử, đã góp phần nâng cao được nhận thức trong nhân dân về thành tựu của đất nước, quê hương qua 43 năm xây dựng, phát triển và hành trình dựng xây Chủ nghĩa xã hội trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước ./.

 

Ngọc Lài

Lượt xem:  377 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường