Dịp tết nguyên đán 2018 Phường Sơn Phong đã chăm lo chu đáo đời sống nhân dân, đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn
Dịp tết nguyên đán 2018 Phường Sơn Phong đã chăm lo chu đáo đời sống nhân dân, đảm bảo vệ sinh môi trường và vệ sinh an toàn thực phẩm trên toàn địa bàn (22/02/2018)
Dịp tết nguyên đán Mậu tuất vừa qua phường Sơn Phong đã vận động các doanh nghiệp, các tổ chức từ thiện trên địa bàn phường

     UBND Phường đã nhận được sự ủng hộ trên 2000 kg gạo, 188 suất quà trị giá trên 73 triệu đồng trao tặng cho 290 trường hợp nghèo khó, neo đơn trên địa bàn dân cư.  UBMT Phường đã trích chi quỹ “ Ngày vì người nghèo” trao tặng tiền và quà cho 3 hộ nghèo và 10 hộ khó khăn ở các khối phố trị giá 4 triệu  triệu rưỡi đồng. Đảng Ủy- UBND-UBMT phường đã tổ chức hội thi “Bánh tết vì người nghèo” huy động 5 khối phố, 3 trường học cùng tham gia, qua đó đã trao tặng 13 suất quà gồm bánh và mức cho 13 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cộng đồng dân cư. Ngoài ra phường còn tiếp nhận quà của Thành phố hỗ trợ trao tặng cho 182 hộ gia đình  có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với giá trị trên 36 triệu đồng.

       Trạm y tế phường đã phát hành trên 1000 tài liệu tuyên truyền sâu rộng công tác vệ sinh môi trường và kiểm tra nhắc nhở thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm ở 125 nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống. Kết quả trên địa bàn phường Sơn Phong trước, trong và sau tết nguyên đán đã đảm bảo được vệ sinh môi trường, và vệ sinh an toàn thực phẩm, không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra  ./.

Ngọc Lài

Lượt xem:  438 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường