UBND thành phố tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và Huân chương độc lập đợt 1 năm 2017
UBND thành phố tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và Huân chương độc lập đợt 1 năm 2017 (24/01/2017)
UBND thành phố tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và Huân chương độc lập đợt 1 năm 2017

Ngày 16/01/2016, UBND thành phố vừa tổ chức trang trọng lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và Huân chương độc lập đợt 1 năm 2017 cho 10 mẹ đã từ trần và 01 gia đình. Các địa phương có các Mẹ được vinh dự truy tặng danh hiệu đợt này gồm có: Thanh Hà, Cửa Đại, Cẩm Châu, Cẩm Thanh, Tân An.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Dũng đã phát biểu bày tỏ sự tri ân của cán bộ và nhân dân thành phố Hội An đối với gia đình các mẹ. Chủ tịch UBND TP nói: “Đây không chỉ là là vinh dự của gia đình các mẹ mà còn là niềm tự hào chung của Đảng bộ chính quyền và nhân dân toàn thành phố. Sự kiện này cũng là dịp để chúng ta ôn lại lịch sử của dân tộc và thấu hiểu hơn với những hy sinh thầm lặng, những nhọc nhằn vất vả mà các mẹ và gia đình đã trải qua. Chúng ta phải đời đơi ghi nhớ công ơn to lớn ấy”

Quang cảnh buổi lễ- Ảnh: Minh Anh

Dịp này, gia đình ông Nguyễn Quang Ôm và bà Huỳnh Thị Khiết ở phường Thanh Hà được Chủ tịch nước tặng huân chương Độc lập hạng 3 “Vì đã có con duy nhất là liệt sỹ hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc”.

 

PNV

Lượt xem:  457 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :