Thành phố Hội An tổ chức lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "bà mẹ Việt Nam anh hùng" đợt 1 năm 2016
Thành phố Hội An tổ chức lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước "bà mẹ Việt Nam anh hùng" đợt 1 năm 2016 (12/05/2016)
Sáng 29/4, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hội An đã long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 47 mẹ. Dự buổi lễ có đồng chí Kiều Cư – Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND thành phố.

Sáng 29/4, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hội An đã long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho  47 mẹ. Dự buổi lễ có đồng chí Kiều Cư – Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch UBND thành phố.

Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các bà mẹ Việt Nam đã có nhiều cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phát huy và giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân trong việc thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công cách mạng. Từ đó thúc đẩy phong trào đền ơn đáp nghĩa ngày càng sâu rộng, có hiệu quả trên địa bàn thành phố.

PNV

Lượt xem:  390 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :