THÀNH PHỐ HỘI AN THAM DỰ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TỈNH QUẢNG NAM (NHIỆM KỲ 2015 – 2020)
THÀNH PHỐ HỘI AN THAM DỰ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TỈNH QUẢNG NAM (NHIỆM KỲ 2015 – 2020) (11/09/2015)
THÀNH PHỐ HỘI AN THAM DỰ ĐẠI HỘI THI ĐUA YÊU NƯỚC TỈNH QUẢNG NAM (NHIỆM KỲ 2015 – 2020)

Sáng 10/9, tại Thành phố Tam Kỳ, Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII tỉnh Quảng Nam (nhiệm kỳ 2015-2020) đã chính thức khai mạc. Tham dự Đại hội có đại diện Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Bộ Tư lênh Quân khu 5, Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, các nhân sỹ, trí thức, chức sắc tôn giáo, già làng, trưởng bản cùng hơn 300 đại biểu là các nhân tố tiên tiến, điển hình của phong trào thi đua trong tỉnh. Đoàn đại biểu của  thành phố Hội An gồm 12 đại biểu, đại diện cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố về tham dự Đại hội.   

     

         Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Quảng Nam lần thứ VII,  là sự kiên quan trọng nhằm biểu dương và tôn vinh những tấm gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu, đại diện cho các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân, để ngày càng có nhiều điển hình người tốt, việc tốt, ngày càng có nhiều đơn vị, cá nhân được phát hiện, suy tôn từ thực tiễn sinh động của phong trào cách mạng, làm cho phong trào thi đua thật sự là các đợt sinh hoạt chính trị, là trách nhiệm, tình cảm của mỗi người đối với cộng đồng và xã hội. Qua đó, khơi dậy, cổ vũ sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, truyền thống yêu nước và cách mạng của quê hương, lòng quyết tâm, tinh thần phấn đấu không ngừng, năng động, sáng tạo, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để giành được những thành tựu to lớn hơn nữa về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh trong quá trình phát triển đi lên.

         Báo cáo tại Đại hội cho biết, trong nhiệm kỳ qua (từ 2010- 2015), phong trào thi đua và công tác khen thưởng của tỉnh Quảng Nam có nhiều đổi mới, phát triển sâu rộng và ngày càng đi vào thực chất. Phong trào thi đua yêu nước đã được các cấp, các ngành triển khai thực hiện toàn diện, sát với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, qua đó tạo động lực, khí thế mạnh mẽ, lôi cuốn mọi người hăng hái thi đua lao động, sản xuất phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với thành tích xuất sắc đạt được, trong 5 năm qua, toàn tỉnh có hơn 1.000 tập thể, cá nhân được tặng huân chương, bằng khen, cờ thi đua, chiến sĩ thi đua toàn quốc; hàng nghìn tập thể, cá nhân được tặng các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng của các ngành, các cấp.

PNV

Lượt xem:  590 Bản in Quay lại

Tin đã đưa