Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt sinh viên đầu Xuân Quý Mão
Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt sinh viên đầu Xuân Quý Mão (01/02/2023)
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân Quý Mão - 2023, Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh đã có buổi gặp mặt gần 120 sinh viên đang học tại các trường Đại học trên cả nước về quê ăn Tết.

Tại buổi gặp mặt thay mặt Đảng bộ- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh Phó Bí thư Đảng ủy Búi Minh Thuận thân mật thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng năm mới đồng thời nhắn nhủ các em, các cháu ra sức rèn đức, luyện tài, ăn học thành đạt để khỏi phụ lòng mong mỏi của các bậc phụ huynh cũng như của lãnh đạo địa phương. Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn các bạn là con em của quê hương Cẩm Thanh với gốc gác chân bùn tay lấm dù ở bất cứ nơi đâu các em, các cháu đều sống tốt, vượt qua tất cả để giành thành tích cao trong học tập.

Tham dự có gần 120 sinh viên đang học tại các trường Đại học trên cả nước

Dịp này Chủ tịch UBND xã Trần Chiến chia sẽ, cảm thông đến từng sinh viên về những khó khăn trong qúa trình học tập, nhất là qua 3 năm ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19, tuy nhiên để không phụ lòng cha mẹ, quê hương làng xóm tộc họ, các em đã quyết tâm ra sức học tốt. Chủ tịch cũng thông báo cho các sinh viên về những thành quả phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2022 và những hoạch định trong năm 2023, qua đó Chủ tịch mong muốn sau này khi ra trường tìm cho mình việc làm phù hợp.

          Trong không khí chan hòa, ấm tình quê hương, các em vui vẻ đón nhận những phần quà Tết, tuy không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẽ động viên của địa phương với thế hệ tương lai của quê hương, đất nước.

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

 

Lượt xem:  27 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường