Tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (08/10/2015)
Phòng Tư pháp thành phố Hội An phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9.

Sáng nay (ngày 28/9/2015), tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Hội An, Phòng Tư pháp thành phố Hội An phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Đây là một trong những hình thức tuyên truyền, giáo dục kiến thức pháp luật cho học sinh trung học cơ sở. Không khí cuộc thi sôi nỗi, hấp dẫn, thu hút sự tập trung, chú ý của các em học sinh. Qua cuộc thi, nhà trường trang bị cho các em kiến thức pháp luật về phòng, chống ma túy; pháp luật về an toàn giao thông đường bộ và một số nội dung về Luật Xử lý vi phạm hành chính liên quan đến người chưa thành niên.

Đây là cuộc thi “Rung chuông vàng” thứ 2 do Phòng Tư pháp thành phố Hội An tổ chức ở trường trung học cơ sở trên địa bàn thành phố. Ngày 23/9/2015 vừa qua, Phòng Tư pháp đã phối hợp với Trường THCS Nguyễn Du, thành phố Hội An tổ chức cuộc thi này cho học sinh trong trường.

Hình thức tuyên truyền, giáo dục pháp luật này thật sự hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh trung học cơ sở. Vì vậy Phòng Tư pháp thành phố xác định: cần được nhân rộng để khai thác tối ưu hiệu quả của hình thức tuyên truyền này.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG20150928073615.jpg

P Tư Pháp

Lượt xem:  1,469 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Liên kết website
Lượt truy cập
234,648
Trong ngày: 66
Trong tháng: 1,029
Trong năm: 4,427