Thi đua - Khen thưởng
Chuyên mục > Thi đua - Khen thưởng
Phòng Tư pháp Đại Lộc tổ chức giải cầu lông giao lưu kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành Tư pháp Việt
(24/07/2015)
Phòng Tư pháp Đại Lộc tổ chức giải cầu lông giao lưu kỷ niệm 70 năm thành lập Ngành Tư pháp Việt

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Tư pháp Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2015), Đại hội thi đua yêu nước ngành Tư pháp Việt Nam lần thứ IV và thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Lộc lần thứ XXI (nhiệm kỳ 2015 – 2020), ngày 18/7/2015 vừa qua, Phòng Tư pháp huyện Đại Lộc tổ chức giải cầu lông giao lưu với Phòng Tư pháp các đơn vị thuộc Cụm thi đua đồng bằng và Sở Tư pháp Quảng Nam.

 

Anh DL GCL  

 

Tham dự giải Cầu lông lần này có hơn 20 vận động viên đến từ Sở Tư pháp và 9 Phòng Tư pháp các huyện, thành phố, thị xã thuộc Cụm thi đua đồng bằng. 2 nội dung thi đấu của giải gồm: Đôi nam và Đôi nam - nữ, thi đấu theo hình thức loại vòng tròn và chọn ra 4 đội vào bán kết, 2 đội vào chung kết. Các trận đấu diễn ra với tinh thần hữu nghị nhưng không kém phần quyết tâm rất cao của các vận động viên, sự công tâm của tổ trọng tài và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình từ đông đảo cổ động viên, đã góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của giải.
Kết thúc giải, Ban Tổ chức giải đã trao các giải Nhất đôi nam, nữ cho đơn vị Đại Lộc, giải Nhì cho đơn vị Tam Kỳ và đồng giải Ba thuộc về 2 đơn vị Thăng bình và Hội An. Giải Nhất đôi nam được trao cho đơn vị Điện Bàn, giải Nhì thuộc về Sở Tư pháp và đồng giải Ba thuộc về 2 đơn vị Hội An và Đại Lộc.
Giải Cầu lông giao lưu lần này là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong phòng trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành cũng như nhiệm vụ chính trị của từng địa phương trong những tháng còn lại của năm 2015. Qua đó góp phần tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tinh thần giao lưu học hỏi kinh nghiệm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Sở Tư pháp Quảng Nam./.

Văn Phúc

Lượt xem:  739 Bản in Quay lại


Liên kết website
Lượt truy cập
234,649
Trong ngày: 67
Trong tháng: 1,030
Trong năm: 4,428