UBND Phường Thanh Hà tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.
UBND Phường Thanh Hà tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019. (28/12/2018)
Sáng ngày 28/12, UBND Phường Thanh Hà tổ chức hội nghị tổng kết Phong trào thi đua yêu nước năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019. Tuyên dương khen thưởng những tập thể, hộ gia đình và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua của địa phương năm 2018.

Năm 2018, mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng với sự quyết tâm nỗ lực của cả hệ thống chính trị từ phường đến khối phố, sự đồng tâm hưởng ứng của nhân dân toàn phường, tình hình kinh tế - VHXH – ANQP trên địa bàn phường có bước ổn định và phát triển, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. Trong phong trào thi đua phát triển kinh tế đã xuất hiện nhiều gương điển hình sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, hộ khá giàu ngày càng tăng.  Thường xuyên tổ chức phát động ra quân tổng dọn vệ sinh ở khu dân cư và các tuyến đường trên địa bàn phường.

Trên lĩnh vực VHVN -TDTT có nhiều khởi sắc, đã  tổ chức thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan. Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, hội thi diễn ra phong phú, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Duy trì giải đua thuyền truyền thống mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu, lễ hội Giỗ tổ nghề gốm năm 2018. Phối hợp cùng các đoàn thể phường tổ chức tốt Hội diễn văn nghệ, giải bóng đá Nữ, giải bóng chuyền Nông dân, Hội thi múa Lân trong dịp tết Trung thu. Tổ chức tốt hoạt động hè nhằm tạo cho các cháu thiếu nhi có sân chơi vào dịp hè năm 2018.

Công tác xây dựng đời sống văn hóa tiếp tục được đẩy mạnh. Phối hợp với Mặt trận tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh” và được nhân dân hưởng ứng tích cực. Kết quả bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2018 có trên 90% hộ đạt gia đình văn hóa ; 6/8 khối phố được công nhận khối phố văn hóa và phường Thanh Hà đạt danh hiệu “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”.

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường tiếp tục được giữ vững. Thường xuyên tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và vận động nhân dân thực hiện phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và các loại tệ nạn xã hội khác.

Trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của Phường Thanh Hà  đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu, nhiều điển hình tiến tiến xuất sắc. Đó là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đẹp đã góp phần tạo ra những nguồn lực cơ bản giúp chúng ta vượt qua những khó khăn thử thách để tiếp tục đẩy mạnh và phát triển KT XH của địa phương. Tại hội nghị tổng kết đã khen thưởng Nhân dân và cán bộ Khối phố Nam Diêu là đơn vị dẫ đầu phong trào thi đua; nhân dân và cán bộ Khối phố Bàu Súng là đơn vị xếp thứ nhì phong trào thi đua; nhân dân và cán bộ khối phố An Bang là đơn vị xếp thứ 3 trong phong trào thi đua năm 2018 của Phường Thanh Hà.

UBND phường Thanh Hà khen thưởng cho các tập thể, hộ gia đình và các nhân có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018 - Ảnh : Kim Hải

Cũng tại hội nghị đã tuyên dương khen thưởng 08 hộ gia đình và 17 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Đồng thời phát động phong trào thi đua yêu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, phát động sâu rộng phong trào thi đua tiếp tục thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", với phương châm "Thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua". Mỗi người, mỗi gia đình, mỗi khối phố, mỗi ngành, mỗi đoàn thể hãy làm thêm nhiều việc có ích vì hạnh phúc cho mọi người, cho thế hệ mai sau vì một phường Thanh Hà giàu đẹp và văn minh.

 

Kim Hải

Lượt xem:  22 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường