Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2012
Vinh danh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2012 (20/01/2015)
Chiều ngày 12/10/2012, UBND tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu. Nhân dịp này, 25 doanh nghiệp và 17 doanh nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh cũng đã vinh dự đón nhận danh hiệu doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu do UBND tỉnh trao tặng bởi những đóng góp xuất sắc của họ đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Về dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Văn Sỹ, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh, cùng với hơn 300 doanh nghiệp, doanh nhân, đại diện cho hơn 3.320 doanh nghiệp doanh nhân trên toàn tỉnh.

Ghi nhận và biểu dương những đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian qua, ông Lê Phước Thanh khẳng định: “Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp Quảng Nam đã tích cực đóng góp nguồn lực, cùng tỉnh quan tâm thực hiện chăm lo cho các đối tượng chính sách xã hội, người nghèo, đồng bào miền núi, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Cùng với khát vọng mở rộng sản xuất, kinh doanh và tìm kiếm sự thành công, ước muốn đóng góp ngày càng nhiều cho xã hội ngày càng trở thành mục tiêu của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân chân chính. Đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế hiện nay, đã và đang đặt ra nhiều thách thức hơn nữa cho các doanh nghiệp. Để đứng vững trên thị trường đòi hỏi sự năng động của các doanh nghiệp, sự sáng tạo của các doanh nhân. Vượt qua những khó khăn thách thức đó, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh đã nỗ lực hết mình góp phần đáng kể vào tăng trưởng kinh tế, giải quyết việc làm cho hàng vạn lao động của tỉnh, đóng góp vào ngân sách địa phương với tăng trưởng bình quân 34%/ năm”.

Buổi gặp mặt nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam năm nay được xem là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa với giới doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh khi mà tỉnh đã có nhiều cơ chế tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ hoạt động của doanh nghiệp thời gian qua. Tại buổi họp mặt, các doanh nhân cũng đã chia sẻ những trăn trở, khó khăn trong quá trình hoạt động, đồng thời bày tỏ sự đồng lòng, góp sức cùng với tỉnh phát triển kinh tế.

Dịp này, 24 doanh nghiệp và 17 doanh nhân có những đóng góp xuất sắc cho quá trình phát triển của tỉnh đã được tặng thưởng danh hiệu cao quý “Danh nhân – Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Nam lần thứ I năm 2012”. 

Phòng Văn hóa và Thông tin Hội An

Lượt xem:  378 Bản in Quay lại

Tin đã đưa