UBMTTQVN phường và các đoàn thể hưởng ứng hoạt động " Bếp Yêu Thương"
UBMTTQVN phường và các đoàn thể hưởng ứng hoạt động " Bếp Yêu Thương" (22/09/2021)
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể Chính trị xã hội thành phố Hội An về vận động hỗ trợ, nấu ăn cho các khu cách ly tập trung phòng chống dịch covid-19 trên địa bàn thành phố Hội An. Mặt trận và các đoàn thể phường Cửa Đại tích cực vận động các Chi hội phụ nữ khối phố hưởng ứng, vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, những người con quê hương làm ăn xa hỗ trợ kinh phí thực hiện Chương trình Bếp yêu thương đầy ý nghĩa này.

    

Giao cơm tại KCL Đồn BP Cửa Đại              

                  Tính đến chiều ngày 20 tháng 9 năm 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể Chính trị xã hội  và các Chi hội phụ nữ khối phố trên điạ bàn phường đã tổ chức nấu 4.080 suất ăn tại các khu cách ly tập trung và các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố với tổng kinh phí 101.015.000 đồng.

               

Chị em Chi hội Phụ nữ Phước Tân tận tâm phục vụ    

                  Đóng góp tích cực tạo những phần cơm ngon miệng là Chị em phụ nữ khối phố Phước Tân;  cán bộ  Mặt trận và các  đoàn thể của phường nhiệt tình, chịu khó vận chuyển hàng ngàn suất ăn của Mặt trận, đoàn thể phường, của các chi hội khối phố, các tôn giáo đến trao tại các Khu cách ly, các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố Hội An.

Trần Ngọc Thanh - CT. UBMTTQVN phường

Lượt xem:  201 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường