hoạt động của Hội LHPN phường phòng chống dịch Covid-19
hoạt động của Hội LHPN phường phòng chống dịch Covid-19 (20/08/2020)
Hưởng ứng tinh thần kêu gọi của Hội LHPN Thành phố Hội An, trong việc chung tay phòng chống dịch. Hội LHPN phường đã vận động bà con nhân dân nói chung và HVPN toàn phường nói riêng chấp hành nghiêm trong việc thực hiện chỉ thị 16/CT-CP. Đồng thời vận động cán bộ HVPN và mạnh thường quân ủng hộ vật chất lẫn tinh thần tham gia cùng chống dịch.

       

           Trong những ngày đầu tháng 7, dịch covid 19 lại bùng phát làm ảnh hưởng không nhỏ đến tư tưởng và đời sống kinh tế của bà con nhân dân nói chung và HVPN nói riêng, làm đảo lộn mọi thứ làm gây khó khăn cho cả hệ thống chính trị trong công tác phòng chống dịch bệnh. Hưởng ứng tinh thần kêu gọi của Hội LHPN Thành phố Hội An, trong việc chung tay phòng chống dịch. Hội LHPN phường đã vận động bà con nhân dân nói chung và HVPN toàn phường nói riêng chấp hành nghiêm trong việc thực hiện chỉ thị 16/CT-CP. Đồng thời vận động cán bộ HVPN và  mạnh thường quân ủng hộ vật chất lẫn tinh thần tham gia cùng chống dịch.

           Trong những ngày qua Hội đã vận động trên 79 triệu đồng và các nhu yếu phẩm khác. Đồng thời vận động HVPN tham gia nấu 7 bửa ăn trên 2200 phần ăn, 1600 ly nước cam, chanh tặng bà con nhân dân  tại các khu cách ly tập trung do Thành phố quản lý, tặng trên 300 ly cà phê, 2 thùng yến, 1 thùng sửa, 1000 khẩu trang y tế. Tặng 23 hộ phụ nữ khó khăn do dịch bênh : 10 triệu đồng; Ngoài ra Hội còn cử cán bộ đi chợ giúp 12 hộ trong diện cách ly không có người thân trợ giúp; vận động 67 trường hợp f1 và  trao quyết định cách ly tại nhà cho 219 trường hợp.

 

         Có thể nói đây là việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực của HVPN trong việc tham gia phòng chống dịch, góp phần lan tỏa những việc hành động đẹp trong cộng đồng.

 

Hội LHPN phường

Lượt xem:  23 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường