hoạt động của Hội Phụ nữ phường Cửa Đại nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
hoạt động của Hội Phụ nữ phường Cửa Đại nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 (31/01/2020)
Nhân dịp xuân Canh Tý, các cấp Hội LHPN phường có nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực nhân dịp tết đến xuân về, hoạt động bắt đầu từ ngày 24 tháng chạp âm lịch đến hết ngày mùng 6 tháng giêng

Nhân dịp xuân Canh Tý, các cấp Hội LHPN phường có nhiều hoạt động  sôi nổi, có ý nghĩa thiết thực nhân dịp tết đến xuân về, hoạt động bắt đầu từ ngày 24 tháng chạp âm lịch đến hết ngày mùng 6 tháng giêng. Mở đầu cho đợt hoạt động là công tác nhân đạo từ thiện thông qua việc thu gom bán ve chai gây quỹ  của 3 chi Hội phụ nữ khối phố và hoạt động phụ trợ như bán hương gây quỹ của chi Hội PN khối Phước Tân. Trong dịp này 3 chi Hội đã tặng 274 phần quà có tổng giá trị là 72.460.000 đ cho HVPN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khối phố.

Bên cạnh đó chi Hội PN khối Phước Trạch và Phước Hải tổ chức hô bài chòi phục vụ bà con nhân dân trong dịp tết vào các ngày từ mùng 1 đến mùng 6 âm lịch gây quỹ trên 8.000.000 đ. 

Ngoài ra Hội LHPN phường còn tổ chức gặp mặt tặng quà đội ngủ cán bộ chi Hội với kinh phí 5,7  triệu đồng. Và tham gia Hội thi nấu bánh tét do UBND phường tổ chức gồm 12 đòn bánh với kinh phí 900.000 đ. Tổ chức Hội thi làm mứt tết tặng cán bộ, HVPN có hoàn cảnh khó khăn trên đại bàn có 3 chi Hội tham gia với tổng kinh phí 3.000.000 đ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên tinh thần cán bộ HVPN vu xuân, đón tết.

 

Hội LHPN phường

Lượt xem:  7 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường