Hoạt động Hội LHPN phường nhân kỷ niệm 20/10
Hoạt động Hội LHPN phường nhân kỷ niệm 20/10 (24/10/2019)
Nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019) và 9 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Các cấp Hội PN phường Cửa Đại tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như gặp mặt động viên tinh thần các cô, chị là cán bộ Hội; sinh hoạt câu lạc bộ “ cầu lông hạnh phúc” và truyền thông “ chống rác thải nhựa” và ra mắt mô hình “ giáo dục cha mẹ”

Nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2019) và 9 năm ngày phụ nữ Việt Nam. Các cấp Hội PN phường Cửa Đại tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như gặp mặt động viên tinh thần các cô, chị là cán bộ Hội; sinh hoạt câu lạc bộ “ cầu lông hạnh phúc” và truyền thông “ chống rác thải nhựa” và ra mắt mô hình “ giáo dục cha mẹ” nhằm trang bị cho các ông bố bà mẹ về kỹ năng chăm sóc con trong độ tuổi từ 0- 6 tuổi;  3/3 chi Hội tổ chức sinh hoạt chương trình “ đồng hành cùng heo đất- kết nối yêu thương” , qua chương trình HVPN đã ủng hộ được 5. 400.000 đ để góp cùng với Hội PN thành phố xây dựng mái ấm tình thương cho HVPN có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 

 

Chi Hội PN khối Phước Tân, Phước Trạch tổ chức Hội thi “ phụ nữ khéo tay” và tiệc buffe thu hút trên 500 HVPN tham gia. Chi Hội PN khối Phước Hải tổ chức hội thi cắm hoa và các trò chơi dân gian được đông đảo HVPN khối phố đến tham gia. Đây là dịp để HVPN toàn phường thể hiện khả năng của mình và cũng là dịp để chị em chia sẻ, tâm tư tình cảm, gắn kết yêu thương, động viên nhau trong cuộc sống. Hứa hẹn trong năm đến phong trào phụ nữ phường nhà sẽ có những kết quả khả quang hơn.

 

Hội LHPN phường

Lượt xem:  41 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường