Hội nạn nhân da cam phường tổ chức kỷ niệm gặp mặt BCH và tặng quà Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm.
Hội nạn nhân da cam phường tổ chức kỷ niệm gặp mặt BCH và tặng quà Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm. (04/09/2019)
Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thảm hoạ da cam.(10/8/1961- 10/8/2019). qua tại Hội trường UBND, Hội nạn nhân da cam phường tổ chức kỷ niệm gặp mặt BCH và tặng quà Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm

 

Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thảm hoạ da cam.(10/8/1961- 10/8/2019). qua tại Hội trường UBND, Hội nạn nhân da cam phường tổ chức kỷ niệm gặp mặt BCH và tặng quà Hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm.

Chiến tranh đã qua đi nhưng nỗi đau da cam vẫn còn ảnh hưởng nặng nề bao thế hệ người dân Việt Nam. Kể từ ngày Mỹ bắt đầu phun rải chất da cam xuống lãnh thổ Việt Nam, đã 58 năm trôi qua, chất độc đi-ô-xin vẫn còn tồn lưu trong đất đai, trong máu, trong sữa mẹ, mỡ người, trong gan, trong mỡđộng vật… Với tất cả những ai đã từng bị phơi nhiễm chất da cam, là nạn nhân của chất độc da cam. Tất cả họ đã phải hứng chịu hậu quả khủng khiếp. Cùng với đó, nhiều căn bệnh hiểm nghèo vẫn tiếp tục xảy ra cho những thế hệ con cháu. Đó chính là tội ác mà Mỹ đã gây ra ở Vệt Nam, trở thành nỗi đau không thể xoa dịu. Qua đó tuyên truyền các tầng lớp nhân dân, các tổ chức , cá nhân trong nước và nước ngoài tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam cả vật chất và tinh thần, ủng hộ cuộc đấu tranh đòi công lý của nạn nhân chất độc da cam VN.

Phát huy truyền thống chung này hàng năm Hội NNDC phường tăng cường công tác vận động quỹ Hội nhằm hỗ trợ cho các Hội viên khó khăn, thường xuyên đau ốm. Và nhân kỷ niệm 58 năm nay, Hội NNDC phường đã tặng 41 xuất  quà với tổng số tiền 11.500.000 đồng, nhằm động viên kịp tinh thần và góp phần xoa dịu những khó khăn mà các Hội viên Hội NNDC đã trải qua.

 

 

UBND phường Cửa Đại

Lượt xem:  449 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường