Bế mạc giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT xã Cẩm Thanh
Bế mạc giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT xã Cẩm Thanh (22/05/2024)
Sau ba ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn với 10 trận đấu, giải bóng chuyền nữ Đại hội TDTT xã Cẩm Thanh lần thứ X năm 2024 do UBND xã phối hợp với Hội LHPN xã tổ chức đã chính thức khép lại. Đây là môn thi đấu thứ 3 trong tổng số 9 môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã Cẩm Thanh lần thứ X năm 2024 và là hoạt động chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 -19/5/2024).

Tham gia giải đấu có 6 đội bóng chuyền nữ đến từ 6 thôn trên địa bàn xã, Các đội bóng được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội có thành tích tốt vào thi đấu các trận bán kết và chung kết. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu được diễn ra sôi nổi đầy kịch tính. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận cầu hay, nhiều pha đánh bóng đẹp mắt thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Qua giải đấu đã góp phần tăng cường, củng cố phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa hội viên phụ nữ trong xã, là dịp để  chị em phụ nữ có cơ hội được gặp gỡ giao lưu, học hỏi và phát triển sâu rộng hơn môn bóng chuyền trong phụ nữ nói riêng và mọi tầng lớp nhân dân trong xã nói chung.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương vàng cho đội bóng chuyền nữ thôn Thanh Nhì. Huy chương bạc và cờ cho đội bóng chuyền nữ thôn Võng Nhi; huy chương đồng và cờ cho đội bóng chuyền nữ thôn Thanh Đông, giải khuyến khích  được trao cho đội bóng chuyền nữ thôn Thanh Nhứt.

Ngoài ra BTC đã trao 2 giải cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất giải và hoa khôi bóng chuyền cho 2 VĐV Huỳnh Thị Thu và Nguyễn Thụy Hà Vi thuộc đội bóng chuyền nữ thôn Thanh Nhì.

Một số hình ảnh tại giải đấu

Đ/c Lê Thị Thúy Diễm - PCT UBND xã, Trưởng BTC Đại hội (ngoài cùng bên phải) và đ/c Võ Thị Thu Sinh - Chủ tịch Hội LHPN xã

tặng hoa cho đại diện trọng tài và các đội bóng chuyền nữ tham gia giải

Các đ/c lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Trung tâm VHTT&TTTH Tp Hội An trao cúp, cờ và Huy chương vàng cho đội bóng chuyền nữ thôn Thanh Nhì

Đ/c Trần Chiến, Chủ tịch UBND xã và Đ/c Lê Thị Thúy Diễm trao cờ và Huy chương bạc cho đội bóng chuyền nữ thôn Võng Nhi

Trao giải cá nhân cho các vận động viên

 

AD

Lượt xem:  10 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường