Đảng ủy xã Cẩm Thanh tổ chức giao ban tháng 02 và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2023
Đảng ủy xã Cẩm Thanh tổ chức giao ban tháng 02 và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2023 (09/03/2023)
Ngày 28/02 Đảng ủy tổ chức giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02 và triển khai nhiệm vụ tháng 3/2023. Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hùng Linh chủ trì hội nghị.

Nhìn chung tháng qua tình hình đời sống Nhân dân tiếp tục ổn định và phát triển, nổi bật ngành du lịch chỉ trong tháng 2 lượng khách đến Cẩm Thanh chạm mốc 90 nghìn lượt đạt 80% so với cùng kỳ, bình quân mỗi ngày có 3,500 khách, trong đó khách Hàn Quốc và Thái Lan chiếm 90%, gần 5.000 khách lưu trú tại các cơ sở dịch vụ du lịch giảm hơn 30% so với cùng kỳ, tình hình dịch bệnh được kiểm soát, về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định.
Về chương trình công tác tháng 3 và các tháng tiếp theo của năm 2023, đ/c Bí thư cho biết Đảng ủy sẽ kiên quyết thực hiện nghiêm Chỉ thị 858 và Kế hoạch số 319 của UBND về lập lại trật tự đô thị trên các lĩnh vực văn hóa, môi trường, giao thông, trong đó đặc biệt là chủ trương của thành ủy sẽ tổ chức cho cán bộ Đảng viên đăng ký cam kết thực hiện 3 không, không uống rượu bia khi tham gia giao thông, đã uống rượu bia thì không điều khiển phương tiện, không tham gia việc xin xỏ các cơ quan và cá nhân thực thi nhiệm vụ bỏ qua việc xử lý các trường hợp vi phạm an toàn giao thông, gương mẫu và vận động gia đình người thân chấp hành nghiêm công tác lập lại trật tự về môi trường, lấn chiếm đất đai, lòng lề đường làm nơi sản xuất, kinh doanh. Đây là nhiệm vụ quan trọng cần phải đồng bộ và quyết liệt từ trên xuống dưới theo tinh thần chỉ đạo của thành ủy. Để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu về KTXH – QPAN, Bí thư Đảng ủy yêu cầu các cấp ủy, Ban ngành, đoàn thể và người dân tích cực thực hiện có hiệu qủa.

 

Lượt xem:  11 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường