Chương trình thực hiện Phong trào "Đoàn kết sáng tạo", kết nối các sản phẩm đặc trưng của địa phương
Chương trình thực hiện Phong trào "Đoàn kết sáng tạo", kết nối các sản phẩm đặc trưng của địa phương (04/05/2022)
Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới _ đô thị văn minh và "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
Chiều nay ngày 23/4/2022, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cẩm Thanh phối hợp các Đoàn thể chính trị xã hội tổ chức Chương trình thực hiện Phong trào "Đoàn kết sáng tạo", kết nối các sản phẩm đặc trưng của địa phương.

Đến dự có đồng chí Lê Hồng Lợi -PCT Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo của các Đoàn thể thành phố, về phía địa phương có đồng chí Trần Thị Thu Hoà -BT Đảng uỷ xã, đồng chí Trần Chiến -PBT Đảng uỷ, Trưởng phối dân vận, cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT. HĐND, UBND xã. Chương trình nhằm quảng bá, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm truyền thống, đặc trưng của địa phương.

Tại ngày hội, đã có hơn 10 gian hàng được trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm đặc trưng riêng của địa phương được làm từ những bàn tay khéo léo, sự cần cù lao động và sáng tạo của bà con nhân dân trên địa bàn xã.Từ hàng thủ công mỹ nghệ của anh Võ Tấn Tân ;cơ sở nước mắm nhĩ nguyên chất truyền thống của cô Trần Thị Tư thôn Thanh Tam; Rau Hữu cơ của HTX rau hữu cơ và du lịch Thanh Đông, Đồng Giá, vườn rau không đồng của chi hội Phụ nữ Thanh Đông; cơ sở nấm bào ngư của chị Nguyễn Thị Có, tương ớt Mây Bay của chị Nguyễn Thị Vân, đèn lồng Đạt Thành  của gia đình chị Nguyen Thi Hanh  hay các sản phẩm làm từ rác thải nhà bếp của chị Nguyễn Thị Hồng Vân , chị Phạm Thị Lai Bên cạnh đó, các chi hội còn đem đến ngày hội những món ăn đặc sắc chè dừa nước mang đậm bản sắc quê hương.

Dịp này, nhằm tuyên truyền cho bà con nhân dân, HVPN và du khách đến thăm quan rừng dừa về hạn chế rác thải nhựa vì một môi trường Xanh - sạch - đẹp đã lồng ghép tổ chức chương trình đổi rác thải lấy quà tặng,thi làm túi từ các sản phẩm có thể tái chế.. .Tổ chức triển lãm ảnh "Nét đẹp quê tôi".

 

Lượt xem:  164 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường