Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2021 và chiến sỹ xuất ngũ năm 2020.
Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2021 và chiến sỹ xuất ngũ năm 2020. (24/02/2021)
Sáng ngày 24/02/2021, Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh đã có buổi gặp mặt thân mật giữa 18 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2021 và 15 chiến sỹ xuất ngũ năm 2020.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Đảng ủy xã Trần Chiến chia sẽ thông tin về tình hình phát triển KT-XH của xã trong năm 2020, và những vấn đề liên quan đến công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ, đồng thời dặn dò từng thanh niên vinh dự trúng tuyển lên đường nhập ngũ tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương Cẩm Thanh anh hùng, cố gắn phấn đấu rèn luyện thật tốt trong môi trường quân ngũ, luôn giữ mối đoàn kết đùm bọc lẫn nhau, cùng nhau hoàn thành thật tốt nghĩa vụ vẻ vang của người thanh niên.

  

Đ/c Trần chiến - Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Đại diện 18 thanh niên nhập ngũ lần này anh Huỳnh Quang Huy hứa hẹn với lãnh đạo, phụ huynh, người thân bạn bè ra sức phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong thời gian tại ngũ.  

Kết thúc buổi gặp mặt thay mặt chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hùng Linh yêu cầu các cấp ủy, các Ban ngành đoàn thể tiếp tục quan tâm các gia đình có con tại ngũ gặp khó khăn trong cuộc sống, mong muốn các quân nhân xuất ngũ về địa phương tiếp tục cống hiến cho quê hương và chăm lo cuộc sống gia đình, riêng đối với các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ cần giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị thật tốt cho ngày hội tòng quân sắp tới, ra sức rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội.

 

  Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với Thanh niên nhập ngũ và bộ dội xuất ngũ 

Lượt xem:  253 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường