Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu – 2021.
Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt đầu xuân Tân Sửu – 2021. (18/02/2021)
Trong không khí ấm áp của những ngày đầu năm mới Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/2/2021 (Nhằm mồng 6 Tết Tân Sửu). Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức buổi gặp mặt đầu năm và chúc Tết đến cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND xã, các đ/c Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban Công tác mặt trận 6 thôn, lãnh đạo 3 trường và Trạm Y tế xã.

Tại buổi gặp mặt Đồng chí Nguyễn Hùng Linh – PBT – CT UBND xã thông báo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, công tác bảo đảm quốc phòng-an ninh trên địa bàn xã trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Đ/c Chủ tịch UBND đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động và toàn thể cán bộ Quân dân chính thôn trong công tác chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn; tổ chức hoạt động “mừng Đảng, đón xuân” ý nghĩa và thiết thực, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; triển khai công tác vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm; đảm bảo tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội và công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trong dịp Tết.

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tất cả cán bộ từ xã đến thôn cần có sự đồng thuận, sự quyết liệt từ chỉ đạo đến khâu tổ chức thực hiện; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, tạo sự đồng thuận trong nhân dân phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra. Trong đó đặc biệt tập trung cho công tác tuyển quân đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu, tổ chức thành công bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid -19 hiện nay đang bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, vận động bà con nhân dân thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại các khu dân cư, không hoang mang với dịch bệnh, kịp thời  thông báo những trường hợp về từ vùng dịch cho Trạm Y tế xã để tiến hành công tác khai báo y tế theo quy định./.

Đ/c Nguyễn Hùng Linh thay mặt chủ trì thông báo tình hình địa phương trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu

Lượt xem:  320 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường