UBND xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2021
UBND xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2021 (13/01/2021)
Ngay sau khi Nghị quyết của Đảng bộ và HĐND xã ban hành, ngày 8/1/2021 UBND xã đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ phát triển KT-XH - QPAN năm 2021. Đ/c Nguyễn Hùng Linh, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị. Đ/c Trần Thị Thu Hòa – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo.

Năm 2021 địa phương xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong đó nội dung ưu tiên và quan trọng nhất là tập trung phòng chống dịch đồng thời phát triển kinh tế xã hội trong điều kiện chung sống với dịch trong trạng thái bình thường mới. Kiện toàn bộ máy du lịch theo đề án xây dựng xã NTM kiểu mẫu nâng cao. Tập trung xây dựng KDC nông thôn mới kiểu mẫu và xã NTM nâng cao. Thực hiện việc rà soát cấp quyền sử dụng đất cho các đối tượng; nuôi trồng thủy hải sản, đất nông nghiêp được xác định chủ thể 5%. Một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của năm là tổng ra quân đẩy mạnh cải thiện môi trường bền vững trên các lĩnh vực DLDV-TM, xây dựng, nông nghiệp hữu cơ, an ninh trật tự. Đẩy mạnh công tác thu ngân sách, thuế nông nghiệp, khai thác đất rẻo cho thuê đất phi nông nghiệp để đầu tư công. Tăng cường giữ gìn môi trường an ninh đặc biệt bảo vệ Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tuyệt đối an toàn, đảm bảo chỉ tiêu công tác gọi công dân nhập ngũ ngay từ đầu năm, chăm lo sức khoẻ nhân dân và thực hiện có hiệu quả chính sách an sinh xã hội.

Phát biểu chỉ đạo Bí thư Đảng uỷ Trần Thị Thu Hoà nhấn mạnh các nhóm công việc mà Ủy ban đã đề ra cho cả năm 2021, trong đó bí thư đảng uỷ đi sâu nhóm thứ 6 về năm môi trường Cẩm Thanh, chủ trương, cách làm sao cho hiệu quả, Bí thư Đảng uỷ đánh giá cao vai trò của TT UBND và người đứng đầu cơ quan nhà nước trong công tác quản lý điều hành, bộ máy chính quyền từ xã đến thôn, xây dựng kế hoạch cụ thể, rạch ròi trong xử lý mọi công việc mọi vấn đề đối với từng ban ngành, từng cá nhân được phân công, Bí thư Đảng uỷ tin tưởng năm 2021 công tác quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực gặt hái nhiều kết quả.  

Kết luận Hội nghị Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hùng Linh nhấn mạnh một số công việc cụ thể trước và trong Tết Nguyên đán Tân sửu 2021 trong đó có việc tập trung chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn, hộ chính sách người có công. Tổ chức các hoạt động Tết gắn với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng CSVN và đặc biệt là tập trung cho việc hoàn thành chỉ tiêu công tác tuyển quân năm 2021, chỉ tiêu đầu tiên đầu năm mới Tân sửu.

Lượt xem:  265 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường