Các thôn trên địa bàn xã đồng loạt tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận TQVN
Các thôn trên địa bàn xã đồng loạt tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận TQVN (24/11/2020)
Ngày 18/11 vừa qua đồng loạt 6 thôn trên địa bàn xã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận TQVN (18/11/1930 - 18/11/2020 ).

Với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, các hoạt động TDTT, trò chơi dân gian, ra quân tổng vệ sinh môi trường, ngày hội đã thu hút đông đảo bà con nhân dân tham gia tạo khí thế sôi nổi động viên tinh thần, cổ cũ nhân dân nỗ lực vượt qua khó khăn, chung sức thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, góp phần xây dựng quê hương, ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đây cũng là dịp các thôn tổ chức tổng kết khu dân cư qua một năm hoạt động và kịp thời động viên, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư.

Tổ chức trò chơi dân gian trong ngày hội tại khu dân cư thôn Thanh Nhứt

Khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư.

Cũng trong dịp này UBMT xã và BCT MT các thôn đã trao tặng quà từ các nguồn vận động của địa phương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai, bão lụt, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Lượt xem:  125 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường