UBND xã Cẩm Thanh thông báo tạm dừng một số hoạt động kinh doanh trên địa bàn xã để phòng chống dịch Covid-19
UBND xã Cẩm Thanh thông báo tạm dừng một số hoạt động kinh doanh trên địa bàn xã để phòng chống dịch Covid-19 (27/03/2020)
Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ về đợt cao điểm phòng, chống dịch covid-19 từ 0 giờ ngày 28/3, và thực hiện chủ trương của UBND Tỉnh, Thành phố về phòng chống dịch bệnh covid-19, nay UBND xã Cẩm Thanh yêu cầu:

1/Tất cả các cơ sở kinh doanh nhà hàng quán ăn, cà phê, giải khát, quán rượu bia trên toàn địa bàn xã tạm dừng hoạt động kể từ ngày 28/3/2020 cho đến khi có thông báo cho phép hoạt động trở lại. Tạm dừng tất cả các hoạt động hội, họp, tập trung và các sự kiện có trên 10 người. Yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu 2m giữa người với người tại các địa điểm công cộng.

2/Đề nghị Ủy ban Mặt trận TQVN xã,  các hội, đoàn thể và ban nhân dân các thôn tuyên truyền kịp thời đến các cở sở kinh doanh để chấp hành nghiêm nội dung thông báo này.

3/Giao cho Ban công an phối hợp với BND các thôn tăng cường kiểm tra địa bàn và xử lý nghiêm các hàng quán tụ tập đông người đồng thời kiểm tra tình hình khách du lịch lưu trú và người từ địa phương khác đến tạm trú trên địa bàn nhằm đảm bảo công tác phòng ngừa dịch bệnh.

Lượt xem:  614 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường