Cẩm Thanh phấn đấu hoàn thành xây dựng ba khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, và xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2020
Cẩm Thanh phấn đấu hoàn thành xây dựng ba khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, và xã nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2020 (24/02/2020)
Sáng ngày 19/2, UBND xã Cẩm Thanh tổ chức cuộc họp giao ban với các ngành, đoàn thể, và các thôn xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu nhằm rà soát đánh giá lại các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu và xã nông thôn mới nâng cao. Ông Nguyễn Hùng Linh chủ tịch UBND - Trưởng BQL xây dựng NTM chủ trì cuộc họp

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn xã, trong năm 2019, UBND xã đã tập trung chỉ đạo các ngành đoàn thể có liên quan triển khai thực hiện và hoàn thành các nội dung trong bộ tiêu chí xây dựng xã NTM. Theo đánh giá đến cuối năm 2019 xã đã đạt được 17/19 tiêu chí, 2 tiêu chí không đạt được do nhiều nguyên nhân khách quan và UBND xã sẽ trình BCĐ NTM Thành phố xem xét. Phấn đấu đến tháng 6/2020 sẽ hoàn thành hồ sơ đề nghị công nhận Cẩm Thanh đạt chuẩn xã NTM nâng cao.

Liên quan đến việc xây dựng các khu dân cư NTM kiểu mẫu, cuối năm 2019 thôn Thanh Nhì đã về đích, và đến 30/4/2020 hai thôn Thanh Đông và Thanh Tam cũng sẽ hoàn thành việc xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu.

Tại cuộc họp sau khi nghe các ngành, đoàn thể và các đồng chí được phân công phụ trách các tiêu chí báo cáo, kết luận cuộc họp đ/c Nguyễn Hùng Linh đã chỉ đạo cả hệ thống chị trị từ xã đến thôn cần tập trung mọi nguồn lực tiếp tục triển khai các nội dung các phần việc để hoàn thành mục tiêu đề ra.

Lượt xem:  431 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường