Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN tổ chức gặp mặt đưa tiễn 18 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 và 13 chiến sỹ xuất ngũ năm 2019
Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN tổ chức gặp mặt đưa tiễn 18 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020 và 13 chiến sỹ xuất ngũ năm 2019 (20/02/2020)
Sáng ngày 10/02/2020 vừa qua tại UBND xã, Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN đã có cuộc gặp mặt thân mật và đưa tiễn 18 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Sáng ngày 10/02/2020 vừa qua tại UBND xã, Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN đã có cuộc gặp mặt thân mật và đưa tiễn 18 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.  Tham gia tặng quà cho các thanh niên nhập ngũ có đồng chí Nguyên Thị Vân Bí thư Đảng ủy, PBT- Chủ tịch HĐND Trần Chiến, PBT Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hùng Linh, lãnh đạo các Ban ngành đoàn thể của xã và các thôn, cùng đông đủ gia đình người thân của 18 thanh niên. Buổi tiễn đưa diễn ra trong không khí chan hòa ấm áp yêu thương, sau những lời chúc phúc của lãnh đạo địa phương, người thân bạn bè, anh em được xe đón về Thành đội Hội An cho kịp thời gian làm lễ giao nhận quân.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho cac tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ

Trước đó vào sáng ngày 8/02/2020, Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức buổi gặp mặt giữa 18 thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2020 và 13 chiến sỹ xuất ngũ năm 2019. Tại buổi gặp mặt Bí thư Đảng ủy Nguyễn Thị Vân chia sẽ thông tin về tình hình phát triển KT-XH của xã trong năm 2019, và những vấn đề liên quan đến công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ, Bí thư Đảng ủy dặn dò từng thanh niên vinh dự trúng tuyển lên đường nhập ngũ năm 2020, đồng thời mong muốn các chiến sỹ xuất ngũ cùng chia sẽ kinh nghiệm với đàn em chuẩn bị vào đơn vị mới.  

   Trong không khí sôi nổi của buổi gặp mặt, anh Nguyễn Tấn Hiền đại diện cho 13 quân nhân xuất ngũ hôm tháng 12/2019 bày tỏ tâm tư nhiệt lòng nhiệt huyết của mình với quê hương, chia sẽ tình cảm, kinh nghiệm sau 2 năm trong quân ngũ đồng thời nhắn nhủ với 18 thanh niên chuẩn bị lên đường năm 2020.  

  Đại diện 18 thanh niên nhập ngũ lần này anh Nguyễn Văn Đà hứa hẹn với lãnh đạo, phụ huynh, người thân bạn bè ra sức rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian tại ngũ.  

   Kết thúc buổi gặp mặt thay mặt chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Hùng Linh yêu cầu các cấp ủy, các Ban ngành đoàn thể tiếp tục quan tâm các gia đình có con tại ngũ gặp khó khăn trong cuộc sống, mong muốn các quân nhân xuất ngũ về địa phương tiếp tục cống hiến cho quê hương và chăm lo cuộc sống gia đình, riêng đối với các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ ra sức rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật của quân đội, Chủ tịch hy vọng trong số thanh niên nhập ngũ lần này có người trở thành Đảng viên của Đảng CSVN, là những sỹ quan chuyên nghiệp tình nguyện phục vụ lâu dài cho quân đội.  

Gặp mặt thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2020 và chiến sỹ xuất ngũ năm 2019

Lượt xem:  297 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường