Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với chỉ thị 05 của BCT và tổng kết 10 năm heo đất
Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với chỉ thị 05 của BCT và tổng kết 10 năm heo đất (25/04/2019)
Chiều ngày 21/4/2019, Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ cuộc vận động rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với chỉ thị 05 của Bộ chính trị và tổng kết 10 năm phong trào heo đất. Tham dự hội nghị có đ/c Trần Thị Thu Hòa, chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đ/c Trần Chiến PBT Đảng ủy và đông đảo các chị em là cán bộ của cán chi, tổ hội trên địa bàn xã. Đ/c Trần Thị Thiên chủ tịch Hội LHPN xã chủ trì hội nghị.

Việc thực hiện cuộc vận động gắn với chỉ thị 05 của BCT về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã giúp cho hội viên phụ nữ  nhận thức sâu sắc hơn về giá trị phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng , trung hậu, đảm đang  từ đó giữ gìn và phát huy phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trước những tác động tiêu cực từ mặt trái của xã hội.

Hội nghị cũng đã đánh giá kết quả 10 năm tổ chức thực hiện phòng trào tiết kiệm “Heo đất nhà ta, heo đất lòng vàng” (2009-2018), kết quả qua 10 năm tổng số tiền tiết kiệm đạt gần 1,5 tỷ đồng và đã trích ủng hộ hơn 200 triệu đồng để cùng với Thành Hội xây dựng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo. Tại hội nghị Hội LHPN xã cũng đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tiết kiệm nuôi heo đất.

Lượt xem:  439 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường