Hội LHPN xã Cẩm Thanh đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội phụnữ các cấp và nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XIV nhiệm kỳ (2016-2021)
Hội LHPN xã Cẩm Thanh đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội phụnữ các cấp và nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XIV nhiệm kỳ (2016-2021) (25/04/2019)
Hội nghị đã diễn ra vào chiều ngày 21/4/2019, về tham dự hội nghị có đ/c Trần Thị Thu Hòa, chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đ/c Trần Chiến PBT Đảng ủy. Đ/c Trần Thị Thiên chủ tịch Hội LHPN xã chủ trì hội nghị

Trên cơ sở các chi tiêu của Nghị quyết Hội LHPN xã đã xây dựng kế hoạch cụ thể hóa các nhiệm vụ của Hội gắn với tình hình thực tế của địa phương. Trong nửa nhiệm kỳ qua, Hội đã tổ chức được 35 lượt tuyên truyền phổ biến chủ trương chính sách pháp luật của Đảng , nhà nước với 85% cán bộ, HVPN tham gia, hàng năm đăng ký giúp 02 hộ thoát nghèo, vận động thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng gia đình 5 không 3 sạch. Công tác phát triển hội viên cũng dược chú trọng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã phát triển mới được 128 hội viên. Tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của Hội đem lại những kết quả đáng phấn khởi.

Tuy nhiên trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết vẫn còn một số tồn tại hạn chế, tại hội nghị các đại biểu cũng đã thảo luận tìm ra nguyên nhân để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu của nghị quyết trong nửa nhiệm kỳ còn lại, phấn đấu thực hiện thắng lợi 3 nhiệm vụ trọng tâm mà nghị quyết ĐHPNTQ lần thứ XII và phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng GĐHP” và 02 cuộc vận động, 02 khâu đột phá của Hội.

Lượt xem:  445 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường