UBND xã Cẩm Thanh tổ chức lễ công bố các quyết định thành lập thôn
UBND xã Cẩm Thanh tổ chức lễ công bố các quyết định thành lập thôn (05/04/2019)
Sáng ngày 29/3/2019, UBND xã Cẩm Thanh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập hai thôn mới và ra mắt ban nhân dân lâm thời của sáu thôn trên địa bàn xã

Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-HĐND, ngày 06/12/2018 của HĐND tỉnh Quảng Nam và quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 18/1/2019 của chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam về việc thành lập đổi tên thôn, tổ dân phố thuộc các xã, phường thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Xã Cẩm Thanh hiện có 8 thôn gồm Thanh Tam Đông, Thanh Tam Tây, Thanh Nhứt, Thanh Nhì, Thanh Đông, Vạn Lăng và Cồn Nhàn. Sau khi tổ chức sáp nhập, sắp xếp lại còn lại 06 thôn, theo đó thành lập 02 thôn mới lấy tên là Thanh Tam và Vạn Lăng (Thôn mới Thanh Tam trên cở sở sáp nhập toàn bộ diện tích dân số của thôn Thanh Tam Tây và Thanh Tam Đông, thôn mới Vạn Lăng trên cở sở sáp nhập toàn bộ diện tích dân số của thôn Vạn Lăng và Cồn Nhàn)

Sau khi công bố quyết định sáp nhập thôn, Đảng ủy xã cũng đã công bố các quyết định sáp nhập chi bộ, chỉ định bí thư, cấp ủy chi bộ lâm thời. UBND xã cũng công bố các quyết định chỉ định thôn trưởng, thôn đội trưởng lâm thời. Dịp này BTV Đảng ủy và UBND xã cũng công bố các quyết định chuẩn y, chỉ định và thay đổi một số chức danh ở các thôn còn lại.

Lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng với BND hai thôn mới

Lượt xem:  349 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường