Công đoàn cơ quan UBND xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2019
Công đoàn cơ quan UBND xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2019 (08/01/2019)
Sáng ngày 05/01/2019, Công đoàn cơ quan UBND xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và LĐLĐ Thành phố

Hội nghị đã tổng kết đánh giá lại kết quả một năm thực hiện nhiệm vụ công tác công Đoàn cơ quan và xây dựng phương hướng hoạt động trong năm 2019.

Trong năm qua đoàn viên công đoàn cơ quan đã đoàn kết phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan. Các phong trào được đoàn viên hưởng ướng tích cực như: một giờ vì Hội An sạch hơn, quỹ mái ấm tình thương công đoàn, và các hoạt động VHVN – TDTT do công đoàn tổ chức nhân các ngày lễ.

Phát biểu tại hội nghị ông Nguyễn Đình Hòa – chủ tịch LĐLĐ thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của công đoàn UBND xã năm 2018 và định hướng một số nội dung chương trình trong năm 2019 để công đoàn Cẩm Thanh hoạt động tốt hơn.

Hội nghị đã  biểu dương khen thưởng 05 tổ công đoàn và 10 cá nhân đoàn viên đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua công đoàn năm 2018.

Lượt xem:  349 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường