Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức hội thi “Phụ nữ Cẩm Thanh chung tay xây dựng nông thôn mới”
Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức hội thi “Phụ nữ Cẩm Thanh chung tay xây dựng nông thôn mới” (08/03/2017)
Ngày 6/3 vừa qua, tại nhà sinh hoạt cộng đồng TTVH xã, Hội LHPN xã Cẩm Thanh tổ chức hội thi “Phụ nữ Cẩm Thanh chung tay xây dựng nông thôn mới” Với chủ để “Vào mùa”

Thông qua các môn nghệ thuật dân gian như hò khoan đối đáp, các làn điệu dân ca, và các ca khúc “đi cùng năm tháng”, và các trò chơi sôi động. 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn đã làm rõ được nội dung chủ đề mà Ban tổ chức đưa ra cũng như tham gia các trò chơi kỹ năng như: Cấy lúa trên cạn, đang lưới, chằm lá dừa, phân rác tại nguồn, tạo không khí hội thi sôi động hấp dẫn. Kết quả hội thi giải nhất toàn đoàn thuộc về chi hội PN thôn Thanh Tam Đông, giải nhì chi hội Võng Nhi và giải ba thuộc về chi hội  thôn Thanh Nhứt.

   Nhân dịp này Hội PN xã tổ chức trao gần 100 con gà giống cho 8 hộ PN nghèo, khó khăn, đây là chương trình sinh kế cho phụ nữ nghèo do Hội cấp trên phát động, trong đó Hội PN Minh an kết nghĩa trao vật sinh kế cho 2 hộ.

Theo chị Trần Thị Thiên Chủ tịch Hội, đây là chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và hướng tới đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 12. 

Lượt xem:  624 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường