Ủy ban nhân dân
Hoạt động > Ủy ban nhân dân
UBND xã Cẩm Thanh tổ chức Lễ ra quân lập lại trật tự giao thông, kinh doanh, du lịch và vệ sinh môi trường
(13/03/2023)
Thực hiện Kế hoạch về việc ra quân lặp lại trật tự, mỹ quan đô thị trên toàn địa bàn TP Hội An. Sáng ngày 04/3/2023, UBND xã Cẩm Thanh đã tổ chức Lễ ra quân lập lại trật tự trên tất cả các lĩnh vực: kinh doanh buôn bán, cò mồi chèo kéo khách, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường…Tham dự có các đ/c lãnh đạo Đảng, Chính quyền, Mặt trận đoàn thể và đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn xã.

Theo kế hoạch, sau thời gian tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và thành lập Tổ công tác đến từng hộ gia đình, cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp hướng dẫn và yêu cầu thực hiện đúng các quy định về trật tự kinh doanh, tự giác tháo gỡ các công trình, đồ vật, bảng hiệu, mái che, … lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, gây mất mỹ quan. Bắt đầu từ ngày 14/3 UBND xã sẽ tổ chức lực lượng ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm nhằm lập lại trật tự trên lĩnh vực bảo vệ môi trường nói chung, đặc biệt vệ sinh môi trường rác thải, nước thải, trật tự kinh doanh, an toàn giao thông, lấn chiếm lòng lề đường làm nơi buôn bán, họp chợ, nguy cơ mất an toàn giao thông nhất là tại các điểm đen về an toàn giao thông. Đối với các trường hợp vi phạm sẽ có biện pháp xử lý nghiêm theo pháp luật hiện hành, đặc biệt đối với cá nhân cố tình đổ vật liệu phế thải xà bần không đúng nơi quy định, lần chiếm đất công xây dựng trái phép, cò mồi chèo kéo khách gây phản cảm trong mắt du khách, bất bình trong cộng đồng doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Ngay sau Lễ phát động đoàn đã tổ chức diễu hành qua các trục đường thường xảy ra vi phạm lấn chiếm nhằm tuyên truyền cho người dân về đợt cao điểm ra quân lập lại trật tự trên địa bàn xã và nghiêm chỉnh chấp hành.

Một số hình ảnh của Lễ ra quân

Trung tá Trần Văn Phúc - Trưởng Công an xã thông qua Kế hoạch ra quân lập lại trật tự trên địa bàn xã

Đ/c Trần Chiến - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo

Diễu hành tuyên truyền về ra quân lập lại trật tự

Diễu hành tuyên truyền về ra quân lập lại trật tự

Vận động người dân tự giác tháo dỡ và cam kết không vi phạm

Sau lễ phát động người dân đã tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm

 

Lượt xem:  8 Bản in Quay lại


Cẩm Thanh đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trong CCHC và xây dựng Chính quyền điện tử 21/09/2022

Để hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính, Chính quyền xã Cẩm Thanh triển khai kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến với sự phối hợp giúp đỡ của VNPT Quảng Nam, đồng thời phát tờ rơi hướng dẫn dịch vụ công cho tất cả 2500 hộ gia đình trên địa bàn xã

Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 15/09/2022

Sáng 25/8, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022; Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Linh - Bí thư Đảng bộ; Đồng chí Trần Chiến Chủ tịch UBND xã.

UBND TỈNH QUẢNG NAM BAN HÀNH QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CƠ QUAN HÀNH CHÍNH, ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH 04/07/2022

Ngày 30/11/2021 UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 3510/QĐ-UBND về việc ban hành qui tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Thanh tổ chức sơ kết nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN quý I/2022. 04/05/2022

Với nổ lực, quyết tâm cao của hệ thống chính trị từ xã đến thôn, của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và nhân dân toàn xã, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm đã đạt được những kết quả nhất định:

TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ 15/04/2022

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống gọi là Chuyển đổi số.

BẢN TIN CHUYỂN ĐỔI SỐ TUẦN 14/2022 15/04/2022

Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thường trực của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số gửi báo cáo chuyên đề tham khảo phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều phối của Ủy ban Quốc gia và Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của các bộ, ngành, địa phương như sau:

Thành phố Hội An tổ chức Ngày hội “Tư vấn tuyển sinh” năm 2022 21/03/2022

Nhằm tư vấn cho người lao động lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình đáp ứng nhu cầu của xã hội và cung cấp thông tin về cơ hội việc làm qui trình và điều kiện tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động. Qua đó giúp người lao động có được sự định hướng đúng đắn và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho nghề nghiệp của mình.

Thông báo đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức cá nhân 12/03/2021

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức cá nhân về công tác cải cách hành chính và việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính của cán bộ, công chức xã Cẩm Thanh

Trang 1 trên tổng số 2 1 2
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường