Phường Cẩm Phô tổ chức hội nghị tổng kêt công tác Hoạt động hè năm 2019.
Phường Cẩm Phô tổ chức hội nghị tổng kêt công tác Hoạt động hè năm 2019. (03/09/2019)
Phường Cẩm Phô tổ chức hội nghị tổng kêt công tác Hoạt động hè năm 2019.

 

Sáng ngày 23/8, Ban chỉ đạo hoạt động hè Phường Cẩm Phô tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động HÈ trên địa bàn phường năm 2019. Tham dự hội nghị có sự hiện diện của đ/c Trần Thị Thanh Phương – PBT Thành đoàn Hội An, các đ.c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể và ban chỉ đạo hoạt động hè các khối phố.

Đ/c Trần Thị Thanh Phương - PBT thành đoàn Hội An phát biểu chỉ đạo tại hộ nghị

Theo báo cáo tại hội nghị, hoạt động hè năm 2019 được các đơn vị khối phố triển khai thực hiện với nhiều nội dung thiết thực, trong đó, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động xã hội, công tác đền ơn đáp nghĩa diễn ra sôi nổi ở các khối phố, chào mừng những sự kiện quan trọng của cả nước, của thành phố và phường, góp phần vào việc giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, góp phần tạo một mùa hè bổ ích, lành mạnh cho thanh thiếu nhi, học sinh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận những khó khăn vướng mắc trong công tác triển khai hoạt động hè tại các khối phố hiện nay như: vấn đề kinh phí hoạt động, công tác quản lý học sinh từ nhà trường về tại địa phương, các hoạt động sinh hoạt từ tổ anh chị phụ trách để thu hút các em...

Sau khi nghe phát biểu ý kiến từ các đồng chí tham dự tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Hải Châu – PCT. UBND Phường - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động hè đã đánh giá hoạt động hè năm 2019 diễn ra sôi nổi, có chủ đề khá rõ ràng, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên, đóng góp vào các phong trào VHVN - TDTT chung của các địa phương. Ban chỉ đạo các khối phố đã có sự đầu tư quan tâm triển khai nhiều nội dung theo đúng trọng tâm, định hướng của BCĐ hoạt động hè cấp Phường và Thành phố.

 Để hoạt động hè các năm sau được tốt hơn, đồng chí yêu cầu Đoàn thanh niên Phường cần có nhiều cách làm mới trong việc xã hội hóa nguồn kinh phí tổ chức hoạt động; quan tâm bồi dưỡng kỹ năng hoạt động về sinh hoạt hè cho đội ngũ anh chị làm công tác phụ trách công tác thanh thiếu niên tại các khối phố... Nhân dịp này BCĐ hoạt động hè phường Cẩm Phô cũng đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.                                                                                                                                                                                                                            Mạnh Tú
 

Mạnh Tú

Lượt xem:  437 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường