Cẩm Phô tô chức chương trình vận động Tết vì người nghèo và trang trí đèn lồng Tết Kỷ Hợi năm 2019.
Cẩm Phô tô chức chương trình vận động Tết vì người nghèo và trang trí đèn lồng Tết Kỷ Hợi năm 2019. (21/02/2019)
Cẩm Phô tô chức chương trình vận động Tết vì người nghèo và trang trí đèn lồng Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 nhằm kêu gọi sự đóng góp vận động từ tất cả các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên toàn địa bàn Phường. Với tinh thần tất cả hướng về người nghèo trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.  UBND Phường Cẩm Phô đã  phát động  chương trình "Tết vì người nghèo và Trang trí đèn lồng Xuân Kỷ Hợi 2019". Đây là hoạt động thường niên và rất ý nghĩa của UBND Phường Cẩm Phô đối với bà con hộ nghèo, hộ khó khăn và chính sách trên địa bàn.

Chính thức phát động từ năm 2010, mỗi năm chương trình ""Tết vì người nghèo và Trang trí đèn lồng Phường Cẩm Phô đã vận động được trung bình khoảng 550 triệu đồng,  giúp đỡ cho gần 350 hộ dân vui xuân đón Tết. Phần lớn số tiền hỗ trợ đều đến từ các cá nhân doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn Phường nhà.

 

Tết Kỷ Hợi năm 2019, thực hiện chủ trương của Đảng ủy- UBND  tiếp tục vận động các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương hỗ trợ tiền hoặc hiện vật giúp đỡ các hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

 

Các nhà tài trợ Trao quà TẾT cho bà con nhân dân Phường Cẩm Phô

 

 

Đ/c Nguyễn Tấn Cường – CT .UBND trao quà TẾT cho bà con nhân dân phường.

Trong đó, tập trung giúp đỡ hộ gia đình khó khăn, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ, con em các gia đình thuộc các tổ chức chính trị xã hội gặp khó khăn đột xuất.  Đảm bảo 100% số hộ nghèo, khó khăn sẽ được nhận quà trước Tết Nguyên đán.

Cùng với đó sẽ tăng cường kiểm tra giám sát để hoạt động này đúng người, đúng đối tượng. Tính đến ngày 15/01/2019, chương trình ""Tết vì người nghèo và Trang trí đèn lồng 2019" ở Phường Cẩm Phô đã vận động được hơn 550 triệu đồng.

Mạnh Tú

Lượt xem:  299 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường