GẶP MĂT THANH NIÊN TRUNG TUYỂN NVQS NĂM 2019
GẶP MĂT THANH NIÊN TRUNG TUYỂN NVQS NĂM 2019 (19/02/2019)
GẶP MĂT THANH NIÊN TRUNG TUYỂN NVQS NĂM 2019

         Cứ mỗi độ xuân về là lớp lớp thanh niên trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự lại chuẩn bị hành trang lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc

         Vào quân đội là dịp để rèn luyện, học hỏi và trưởng thành, dù vất vả nhưng đó là cơ hội để khẳng định sức trẻ, xây dựng tính kỷ luật và ý chí vươn lên, sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc thân yêu. Hòa chung không khí phấn khởi đó, thanh niên phường Cẩm Phô cũng hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự. Trong năm 2019, phường Cẩm Phô có 8 nam công dân đủ tiêu chuẩn, phẩm chất đạo đức, năng lực lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 15/2/2019, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB. MTTQ phường Cẩm Phô cùng các đ/c trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường, BCH quân sự , các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố nơi có thanh niên nhập ngũ và đặc biệt là đại diện các gia đình có công dân nhập ngũ năm 2019  đã tổ chức gặp mặt 8 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Quang cảnh buổi gặp mặt 

         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tấn Cường - Chủ tịch UBND phường đã công bố quyết định giao chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ  năm 2019 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thành phố Hội An. Đồng thời, nhắn nhủ 13 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự chấp hành thật tốt kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những công dân tốt, giúp ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

          Nhân dịp này Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMT cùng các Đoàn thể Thanh niên, phụ nữ , CCB cũng đã trao tặng các phần quà gởi đến từng thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này.

          Những phần quà thiết thực, những lời chúc tốt đẹp là nguồn động viên to lớn, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ngành, đoàn thể phường tới những thanh niên trực tiếp tham gia nghĩa vụ quân sự. Trước những tình cảm, sự quan tâm của Đảng, chính quyền Thanh niên    thay mặt 08 thanh niên trúng tuyển lên đường nhập ngũ đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn phường.

 

 

Mạnh Tú

Lượt xem:  303 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường