UBMTTQVN Phường Cẩm Phô tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam 18/11
UBMTTQVN Phường Cẩm Phô tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam 18/11 (16/11/2018)
UBMTTQVN Phường Cẩm Phô tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam 18/11 và Tổng kết công tác mặt trận năm 2018 , triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

            Sáng ngày 16/11/2018, tại hội trường Ủy ban MTTQVN Phường Cẩm Phô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018). Cùng dự buổi gặp mặt còn có lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN Phường: cùng các đ/c trưởng ban xây dựng đời sống văn hóa 8 khối phố.

Đ/c Ngô Nguyên Thọ - Chủ tịch UBMTTQVN Phường Cẩm Phô phát biểu khai mạc hội nghị

 

           Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những năm tháng vẻ vang của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam gắn liền với lịch sử quang vinh của Đảng cộng sản Việt nam, của dân tộc Việt Nam trong quá trình đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đồng thời biểu dương những thành tựu trong công cuộc đổi mới ở địa phương, khu dân cư trên địa bàn phường.

           Trong năm qua, Ủy ban MTTQ Phường Cẩm Phô đã nỗ lực đoàn kết các tầng lớp nhân dân thực hiện có hiệu quả 5 nội dung của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư" gắn với xây dựng thực hiện đề án Cẩm Phô đô thị văn minh.  Kết quả toàn phường hiện có 1984/2034 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa chiếm tỷ lệ 95,77% ; có 13 tổ đoàn kết xuất sắc và 13 hộ gia đình, 28 cá nhân tiêu biểu được khen thưởng tại ngày hội đoàn kết ở khu dân cư; có 8/8 khối phố được đề nghị phúc tra công nhận danh hiệu khối phố văn hóa năm 2018.

            Đặc biệt, năm 2018  Mặt trận Tổ quốc phường Cẩm Phô thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo”, đã kịp thời huy động sự đóng góp của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân số tiền ủng hộ 500 triệu đồng, trong đó vận động 220 triệu để trang trí lồng đèn và trích quỹ người nghèo 54 triệu đồng trao 111 xuát quà cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có người ốm đau khó khăn đột xuất.

Đ/c Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 

             Trong thời gian tới, Mặt trận Tổ quốc Phường Cẩm Phô tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng sâu sát với dân, hướng về cơ sở một cách thiết thực và hiệu quả. Động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” gắn với xây dựng nông thôn mới. Nhân dịp này UBMTTQVN Phường cũng đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và các nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.

Mạnh Tú

Lượt xem:  350 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường