CẨM PHÔ TÔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ HỘI AN VÀ PHÁT HÀNH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG
CẨM PHÔ TÔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ HỘI AN VÀ PHÁT HÀNH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG (27/03/2018)
CẨM PHÔ TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ HỘI AN VÀ PHÁT HÀNH LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ PHƯỜNG

Sáng 23/3 UBND Phường Cẩm Phô tổ chức gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thành phố Hội An và phát hành Lịch sử Đảng bộ Phường Cẩm Phô giai đoạn 1930 – 2010. Tham dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của Đ/c Trần Trung Sơn – Nguyên Bí thư Đảng ủy Phường Cẩm Phô, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN Phường, các ban ngành và đại biểu lãnh đạo các khối phố cùng toàn thể nhân dân phường nhà.

Đ/c Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy phát biểu ôn lại truyền thống 10 năm Thành lập thành lập Hội An

Đ/c Nguyễn Đức Chung – Bí thư Đảng ủy Phường phát biểu ôn lại truyền thống 10 năm thành lập Thành phố Hội An và Công bố phát hành Lịch sử Đảng bộ Phường Cẩm Phô


Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe ôn lại truyền thống 10 năm thành lập và phát triển của Thành phố Hội An. Mười năm qua (01/2008 - 01/2018), Đảng bộ, chính quyền, quân và dân Hội An luôn kiên trì phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nhất là sự tác động, ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và khủng hoảng nền tài chính toàn cầu và cả những bất lợi của tình hình thế giới, trong khu vực, tình hình biển Đông và cả những khó khăn, thách thức từ nội tại của thành phố. Sự kiện thành lập thành phố là dấu mốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tiến trình lịch sử xây dựng, phát triển của vùng đất và con người Hội An. Đồng thời mở ra một thời kỳ mới, với nhiều vận hội và thách thức mới, trách nhiệm và quyết tâm mới. Đây cũng là điều kiện và tiền đề để Hội An xác định mục tiêu xây dựng Hội An- Thành phố sinh thái- văn hóa- du lịch phát triển năng động, hiện đại nhưng đảm bảo tính bền vững, giàu bản sắc.


Đ/c Trần Trung Sơn – Nguyên Bí thư Đảng ủy Phường nhận Lịch sử đấu tranh cách mạng

              Nhân dịp này Đảng ủy Phường Cẩm Phô đã phát hành Lịch sử đấu tranh cách mạng và xây dựng quê hương Cẩm Phô giai đoạn 1930 – 2018 đến toàn thể 13 Chi bộ trực thuộc và Đảng viên toàn phường.
 

Mạnh Tú

Lượt xem:  451 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường