HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG NĂM 2017
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG NĂM 2017 (02/04/2018)
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUÂN SỰ QUỐC PHÒNG NĂM 2017

Sáng ngày 22/01/2018  Ban chỉ huy quân sự Phường Cẩm Phô tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng – Quân sự địa phương  năm 2017.

   Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác QP – QSĐP năm 2017, trong năm BCHQS phường đã làm tốt công tác đảng, công tác chính trị trong nhiệm vụ QP – QSĐP và xây dựng lực lượng, tổ chức nhiều đợt tuyên truyền giáo dục về pháp luật, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho 20 đảng viên và đối tượng 4, đặc biệt là công tác phối hợp tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh  xã về luật ngĩa vụ quân sự. Năm 2017 toàn phường có 09 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân, tổ chức tốt công tác khám tuyển quân đảm bảo công bằng, công khai không có trường hợp nào chống khám, chống lệnh.

 

Cũng tại hội nghị đã có 4 ý kiến tham luận của Ủy ban MTTQ và các ngành đoàn thể, khối phố  trong việc xây dựng  lực lượng vũ trang địa phương, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân và công tác hậu phương quân đội.   

 

          Nhân dịp này UBND Phường cũng đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ quốc phòng năm 2018.

 

Mạnh Tú

Mạnh Tú

Lượt xem:  450 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường