Hội nghị tập huấn ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước.
Hội nghị tập huấn ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước. (12/06/2015)
Hơn 70 lãnh đạo và 150 cán bộ, công chức các cơ quan ban, ngành, xã phường tham gia tập huấn ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc.
Ngày 11/6 UBND Thành phố Hội An tổ chức tập huấn và đưa vào sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành công việc (Q-office) cho các cơ quan đơn vị, xã phường trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó chủ tịch UBND Thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

Đợt tập huấn lần này được tổ chức trong hai ngày 11, 12/6 và chia thành 4 lớp: Lớp 1 dành cho lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, xã phường; các lớp còn lại dành cán bộ phụ trách văn phòng và chuyên viên, cán bộ, công chức.

Với mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT, nâng cao cải cách hành chính trong bộ máy nhà nước, sử dụng văn bản điện tử thay thế dần văn bản giấy, tiết kiệm chi phí và thời gian, điều hành và giám sát công việc hiệu quả, thành phố Hội An triển khai phần mềm Quản lý văn bản và điều hành công việc lần này sẽ thay cho phần mềm điều hành văn bản trước đây còn nhiều hạn chế và thông qua đợt tập huấn này lãnh đạo, cán bộ, công chức sẽ được tập huấn thao tác, cách thức xử lý văn bản trên mạng thông qua phần mềm này.

Quang cảnh Hội nghị

Lê Đông

Lượt xem:  822 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường