Hội LHPN phường Cẩm An tổ chức các hoạt động hưởng ứng trồng cây "Phụ nữ vun trồng tương lai" và phong trào "Giảm nhựa sống xanh"
Hội LHPN phường Cẩm An tổ chức các hoạt động hưởng ứng trồng cây "Phụ nữ vun trồng tương lai" và phong trào "Giảm nhựa sống xanh" (08/04/2022)
Nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Thực hiện Đề án 1 tỷ cây xanh, giai đoạn 2021 - 2025.

Ngày 24/3/2022, Hội LHPN phường Cẩm An đã tổ chức chương trình Hưởng ứng trồng cây tại khu vực bia tưởng niệm nạn nhân bị lính Nam Hàn sát hại (thuộc khối Tân Thành), Hội đã trồng 50 cây Tếch, 6 cây Tùng và lắp đặt hệ thống tưới tiêu với tổng kinh phí gần 15 triệu đồng. Đồng thời hưởng ứng phong trào giảm thiểu rác thải nhựa, Hội đã phát động các chi hội khối phố lắp đặt các ngôi nhà xanh tại các điểm công cộng trên địa bàn khối phố để thu gom các loại chai lọ đã qua sử dụng của bà con nhân dân và du khách. Được biết đây là chương trình “Giảm nhựa sống xanh” của Hội phụ nữ phường phát động, nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc giảm thiểu sử dụng rác thải nhựa, làm tốt công tác phân loại rác tại nguồn, vệ sinh sạch sẽ môi trường sống. Đến nay, chi hội khối phố Thịnh Mỹ đã lắp đặt được 4 điểm thu gom, chi hội An Bàng đã lắp đặt được 1 điểm thu gom.

Một số hình ảnh chương trình

 

Trần Văn Diễn

Lượt xem:  202 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường