Hội nghị Tổng kết công tác hội phụ nữ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019
Hội nghị Tổng kết công tác hội phụ nữ năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 (04/10/2019)
Chiều ngày 13/12/2018, Hội LHPN Phường Cẩm An tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Tài -Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng Uỷ, TT HĐND, UBND, UBMT phường, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, ban dân chính , ban công tác mặt trận khối phố, cùng các chị ban cán sự chi hội, tổ trưởng, tổ phó phụ nữ của 5 chi hội. Ngoài 3 tập thể chi hội và 3 cá nhân đề nghị UBND Thành phố, Hội LHPN Thành phố khen thưởng. Tại hội nghị đã tổ chức khen 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2018. Hội LHPN phường Cẩm An được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Tài -Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng Uỷ, TT HĐND, UBND, UBMT phường, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, ban dân chính , ban công tác mặt trận khối phố, cùng các chị ban cán sự chi hội, tổ trưởng, tổ phó phụ nữ của 5 chi hội.

Chi hội phụ nữ khối Tân Thành trình bày báo cáo tham luận

Chi hội phụ nữ khối An Bàng trình bày báo cáo tham luận

Đ/c Lê Thị Tài - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ngoài 3 tập thể chi hội và 3 cá nhân đề nghị UBND Thành phố, Hội LHPN Thành phố khen thưởng. Tại hội nghị đã tổ chức khen 2 tập thể và 2 cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2018. Hội LHPN phường Cẩm An được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng bằng khen.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị

Xuân Liên - Hội LHPN phường Cẩm An

Lượt xem:  361 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường