Thành ủy Hội An tổ chức giao ban cấp ủy chi bộ và trưởng, phó khối trên địa bàn phường Cẩm An
Thành ủy Hội An tổ chức giao ban cấp ủy chi bộ và trưởng, phó khối trên địa bàn phường Cẩm An (20/08/2018)
Sáng ngày 16/8/2018, tại hội trường UBND phường Cẩm An, lãnh đạo Thành ủy Hội An tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy chi bộ và trưởng, phó khối trên địa bàn phường Cẩm An.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Ánh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; đồng chí Tống Thị Bình - UV.BTV; CN.UBKT Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, TT.H ĐND, UBND, trưởng các đoàn thể chính trị Thành phố;  các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy - Ban chấp hành Đảng bộ phường; thường trực HĐND; lãnh đạo UBND - UBMTTQ phường; các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội; các đồng chí cấp ủy chi bộ và trưởng, phó khối trên toàn địa bàn phường.

Đồng chí Trần Ánh -Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và định hướng nội dung làm việc của Hội nghị. Đồng chí cũng khái quát một số kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của thành phố trong 8 tháng qua.

Toàn bộ quang cảnh buổi hội ngh

Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu các nội dung đúng như định hướng ban đầu của đồng chí chủ tọa Hội nghị, tập trung vào công tác xây dựng Đảng, công tác xây dựng chính quyền, mặt trận và các đoàn thể và những vấn đề lớn liên quan đến sự phát triển của địa phương Cẩm An.

Đa số các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã được lãnh đạo địa phương, trưởng các đoàn thể chính trị, các ngành liên quan của thành phố giải trình theo thẩm quyền.

Đ/c Trần Ánh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Ánh khẳng định: việc tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy và trưởng phó khối phố  là hoạt động thường xuyên của Ban thường vụ Thành ủy, là dịp để các đồng chí lãnh đạo thành phố được lắng nghe, ghi nhận những phản ánh, những ý kiến kiến nghị của cơ sở để kịp thời nắm bắt và tiếp thu để báo cáo lãnh đạo thành phố xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất, tránh gây bức xúc kéo dài. Đồng thời, đồng chí  đề nghị tập thể lãnh đạo địa phương và khối phố đoàn kết tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết đề ra và tiếp tục giữ vững danh hiệu Đảng bộ đạt Trong sạch vững mạnh trong năm 2018.

Sương Nhi

Lượt xem:  711 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường