Gặp mặt Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)
Gặp mặt Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) (19/06/2015)
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm, ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), sáng ngày 17/6/2015, Sở TN&MT tổ chức gặp mặt và gửi lời chúc mừng đến phóng viên, biên tập viên các cơ quan Báo, Đài đóng trên địa bàn tỉnh do ông Nguyễn Viễn – Giám đốc Sở chủ trì. Đây là ngày hội của những người làm công tác báo chí trong cả nước.

Copy of IMG 2316

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 là ngày kỷ niệm ra đời của báo "Thanh niên" do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập 21/6/1925 nhằm nâng cao vai trò và trách nhiệm xã hội của báo chí, thắt chặt mối quan hệ giữa báo chí với công chúng, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với báo chí.
Tại buổi gặp mặt, Sở TN&MT đã thông tin một số nhiệm vụ, công tác quản lý liên quan đến ngành TN&MT và báo cáo công tác tuyên truyền trong thời gian qua. Qua đó Ông Nguyễn Viễn – Giám đốc Sở nhấn mạnh: "Đối với ngành TN&MT, báo chí được xem như là người bạn đồng hành, hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý nhà nước về TN&MT. Vì vậy lãnh đạo các phòng, đơn vị cần tiếp tục phối hợp và tạo điều kiện cung cấp thông tin cho báo chí để nắm bắt, khai thác và đăng tải thông tin nhanh chóng, kịp thời, chính xác về lĩnh vực ngành. Bênh cạnh đó cần phát huy các kênh thông tin tuyên truyền của ngành: Cổng thông tin điện tử Sở, Bản tin TN&MT, Chuyên mục TN&MT phát sóng trên Đài PT-TH Quảng Nam để phục vụ công tác tốt hơn".
Thay mặt Cấp ủy Đảng, Lãnh đạo Sở TN&MT trân trọng cảm ơn những đóng góp của phóng viên, biên tập viên các cơ quan Báo, Đài, Thông tấn báo chí đã tích cực hợp tác, tuyên truyền về ngành TN&MT trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới, Sở TN&MT luôn nhận được sự quan tâm một cách thường xuyên, kịp thời, chính xác để công tác tuyên truyền, công tác quản lý của ngành luôn đạt kết quả cao góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Nam./.

 

Theo tnmtquangnam.gov.vn

Lượt xem:  644 Bản in Quay lại

Văn bản pháp luật

Website các phòng ban - xã phường