ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT
ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT (17/10/2019)
Chiều ngày 15/10, UBND phường Thanh Hà tổ chức Hội nghị tăng cường phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết.

Theo báo cáo của trạm y tế phường Thanh Hà, từ đầu năm 2019 đến nay, toàn phường ghi nhận 66 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết, trong đó các khối phố có tỷ lệ mắc bệnh sốt xuất huyết cao như Hậu Xá 17 ca, Trảng Sỏi 15 ca, Bàu Súng 14 ca, Thanh Chiếm 11 ca. Riêng trong tháng 10 đã có 17 ca sốt xuất huyết rãi rác trên địa bàn 6 khối phố

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung phân tích, thảo luận những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng, chống dịch thời gian qua và thống nhất các giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch trong thời gian còn lại của năm 2019.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nhật - Phó Chủ tịch UBND phường Thanh Hà chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể và các khối phố phải tích cực, chủ động, không chủ quan trong công tác phòng chống dịch. Đồng thời chỉ đạo trạm y tế phường tham mưu,đề xuất với trung tâm y tế thành phố có kế hoạch xử lý hóa chất tại các khối phố đang có tỷ lệ sốt xuất huyết cao; và các hoạt động phòng chống dịch cần triển khai trong 3 tháng cuối năm 2019.

 

Kim Hải

Lượt xem:  520 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường