PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HẠN CHÉ SỬ DỤNG RÁC THẢI NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN
PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HẠN CHÉ SỬ DỤNG RÁC THẢI NHỰA SỬ DỤNG MỘT LẦN (02/10/2019)
Sáng ngày 29/9/2019, Hội LHPN phối hợp với UBND Phường Thanh Hà tổ chức lễ phát động phong trào hạn chế sử dụng rác thải nhựa sử dụng một lần. Tham gia lễ phát động có các đ/c đại diện lãnh đạo các ngành của thành phố và đ/c Nguyễn Thị Anh Thơ - PCT Hội LHPN thành phố, các đồng chí đại biểu lãnh đạo phường và gần 100 CB,HVPN của phường.

Tại buổi lễ phát động Đồng chí Nguyễn Văn Nhật - PCT UBND phường Thanh Hà phát biểu phát động phong trào cùng với đó Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - CT Hội LHPN phường đã trao đổi tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa và túi nilon đối với môi trường, hành động của phụ nữ các cấp đối với việc hưởng ứg lễ phát động cũng như kêu gọi tất cả CB,HVPN trên địa bàn phường hành động thiết thực, cụ thể như xách giỏ đi chợ, nói không với túi nilon để góp phần vào việc hạn chế rác thải nhựa, đảm bảo môi trường xanh, sach, đẹp, an toàn.
 
 
Ngay sau lễ phát động đã tiến hành thu gom rác thải nhựa và cấp phát gần 100 cà men cho CB,HVPN...trị giá gần 6 triệu đồng. Kinh phí từ nguồn thu gom rác thải nhựa, Hội phường sẽ trao những phần quà cho HVPN có hoàn cảnh khó khăn...
 

Kim Hải

Lượt xem:  533 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường