ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP PHƯỜNG THANH HÀ
ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQVN PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP PHƯỜNG THANH HÀ (09/08/2019)
Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập phường Thanh Hà 16.8 ( 1999 – 2019 ). Chiều ngày 8/8 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Thanh Hà tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo của xã Cẩm Hà và phường Thanh Hà, các đồng chí nguyên là cán bộ công tác tại phường Thanh Hà thời gian dài, các đồng chí nguyên là lãnh đạo khối phố qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo phường, Đ/c Kiều Văn Sang - Bí thư Đảng ủy vui mừng thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo phường và cán bộ qua các thời kỳ về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng của phường sau ngày chia tách đến nay.

Bí thư Đảng ủy cho biết: Trải qua 20 năm xây dựng, đổi mới, từ một phường nghèo, Thanh Hà đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về quy mô, diện mạo và gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật về các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra qua các nhiệm kỳ Đại hội. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng cả về mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, an sinh xã hội được quan tâm, đời sống của người dân ngày càng nâng cao. Đồng chí cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà phường đã và đang tiếp tục triển khai nhằm đưa Thanh Hà ngày càng phát triển. Cùng với đó Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới phường tiếp tục nhận được sự quan tâm, góp ý của các đồng chí nguyên là lãnh đạo phường đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương.

Trong không khí thân mật và cởi mở, các đồng chí nguyên lãnh đạo phường đã cùng nhau ôn lại những năm, tháng khó khăn trong những ngày đầu chia tách; bày tỏ vui mừng, tin tưởng đối với công tác lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành của Đảng bộ, chính quyền trong thời gian qua.

Buổi gặp mặt là dịp để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp to lớn về công sức, trí tuệ của các thế hệ lãnh đạo phường qua các thời kỳ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Thanh Hà trong 20 năm qua.

 

Kim Hải

Lượt xem:  401 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường