HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU 2014 - 2019
HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU 2014 - 2019 (25/04/2019)
Chiều ngày 23/4/2019, Hội Cựu chiến binh phường Thanh Hà tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014-2019.

            Trong 5 năm qua, Hội CCB phường Thanh Hà đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho hội viên. Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhân dân trong phường gương mẫu chấp hành các chủ trương, nghị quyết của Đảng các cấp. Hội đã quán triệt, triển khai tới các chi hội và hội viên thực hiện các phong trào, các cuộc vận động do các cấp hội phát động như cuộc vận động “Xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", phong trào “CCB gương mẫu"… đặc biệt là phong trào “CCB gương mẫu làm kinh tế giỏi" được đẩy mạnh ở tất cả các chi hội. Theo đó, để giúp hội viên có vốn phát triển kinh tế, Hội CCB phường đã duy trì và hoạt động tốt nguồn vốn trong nội bộ Hội 5 năm qua là 4,5 tỷ đồng để quay vòng giúp nhau phát triển kinh tế gia đình không lấy lãi. Bên cạnh đó, phong trào hoạt động nghĩa tình cũng được Hội quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện có hiệu quả, tổng số quỹ các chi hội xây dựng được trên 500 triệu đồng, trong 5 năm qua thường trực hội và các chi hội đã tổ chức thăm, hỏi tặng quà cho những hội viên có hoàn cảnh, khó khăn ốm đau cho các đồng chí hội viên CCB với tổng số tiền là 45 triệu đồng, tổ chức nghi lễ theo điều lệ hội cho 15 hội viên qua đời …. 

Chi hội CCB khối Bàu Súng phát biểu tham luận tại Hội nghị - Ảnh : Kim Chiến

Chi hội CCB khối Trảng Sỏi phát biểu tham luận tại Hội nghị - Ảnh : Kim Chiến

           Giai đoạn 2019- 2024, Hội CCB phường Thanh Hà phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ" gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; gương mẫu về đạo đức, lối sống, luôn đi đầu trong thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; là tấm gương sáng về phẩm chất cho thế hệ trẻ noi theo; thường xuyên đổi mới tư duy, cách làm, thực hiện tốt chính sách nghĩa tình đồng đội; gương mẫu đi đầu trong bảo vệ trật tự an toàn xã hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị xã hội của đại phương. Phấn đấu 100% các chi hội đạt trong sạch, vững mạnh, 98% hội viên trở lên là hội viên CCB gương mẫu, 98% gia đình CCB đạt gia đình văn hóa, hàng năm kết nạp từ 5-10 hội viên…

          Nhân dịp này, 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CCB gương mẫu đã được UBND phường Thanh Hà biểu dương, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “CCB gương mẫu" giai đoạn 2014- 2019.​

 

Kim Hải

Lượt xem:  276 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường