ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG THÀNH HÀ RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH VÀ MỞ LỚP TÌM HIỂU VỀ ĐOÀN VÀ 6 BÀI KÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA ĐOÀN
ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG THÀNH HÀ RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH VÀ MỞ LỚP TÌM HIỂU VỀ ĐOÀN VÀ 6 BÀI KÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CỦA ĐOÀN (18/03/2019)
Vừa qua, Đoàn Phường Thanh Hà tổ chức ra quân Ngày Chủ Nhật xanh với hơn 50 đoàn viên thanh niên và mở lớp tìm hiểu về Đoàn và 6 bài lý luận chính trị của Đoàn

Các em học sinh bóc xóa các biển quảng cáo rao vặt trên các trụ điện - Ảnh: Vũ Cường

Sau lễ phát động, các ĐVTN đã ra quân dọn vệ sinh khu vực bờ kè dọc Làng gốm Thanh Hà và bóc xóa các biển quảng cáo rao vặt dọc tuyến đường Duy Tân - Phường Thanh Hà.

Lực lượng dân quân cơ động phường Thanh Hà dọn vệ sinh tại khu vực khối Nam Diêu  - Ảnh: Vũ Cường

Thông qua các hoạt động trên của Đoàn phường nhằm góp phần làm chuyển biến nhận thức và hành động của thanh thiếu niên và người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn trong việc tập hợp lực lượng đoàn viên, thanh niên phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, góp phần bảo vệ môi trường tại địa phương.

Cùng ngày Đoàn phường cũng đã mở lớp tìm hiểu về Đoàn và 6 bài lý luận chính trị của đoàn cho gần 50 bạn đoàn viên thanh niên. Đây là lớp học làm tiền đề cho việc kết nạp đoàn viên mới nhân 88 năm ngày sinh nhật Đoàn 26/3.

Đồng chí Nguyễn Vũ Cường - Bí thư Đoàn phường Thanh Hà tại buổi tìm hiểu - Ảnh Vũ Cường

Kim Hải

Lượt xem:  441 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường